SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ TẶNG HỌC SINH ĐỘC ĐÁO, Ý NGHĨA

Qùa tặng học sinh – Lựa chọn quà tặng học sinh như thế nào để vừa ý nghĩa, vừa mới lạ, độc đáo mà vẫn phù hợp với môi trường giáo dục luôn là một vấn đề lớn với các trường học cũng như hội phụ huynh học sinh. 

Ngày nay, các món quà truyền thống vào cuối mỗi năm học đã trở nên quá quen thuộc và không còn khiến học sinh hào hứng nhiều như trước. Vì vậy, lựa chọn quà tặng cần được quan tâm chú trọng hơn, vừa phải mới lạ, đúng sở thích của học sinh nhưng vẫn phải thể hiện được ý nghĩa và truyền tải được thông điệp vinh danh.

Chọn quà tặng học sinh Cần lưu ý điều gì?

Qùa tặng mang ý nghĩa khen thưởng những cố gắng và động viên học sinh không ngừng nỗ lực hơn nữa trong một lĩnh vực nào đó, chẳng hạn như học tập, văn nghệ, thể thao,… Như vậy, trước tiên quà tặng phải thể hiện được ý nghĩa trên và truyền tải được thông điệp vinh danh.

Qùa tặng phải đẹp, mới lạ, độc đáo để tránh nhàm chán và tạo sự hào hứng cho học sinh. Qùa tặng học sinh cũng không nên mang nặng vật chất mà cần phù hợp với lứa tuổi, sở thích của đối tượng được tặng.

Qùa tặng mới lạ tạo sự hào hứng cho học sinh

Qùa tặng mới lạ tạo sự hào hứng cho học sinh

Và đặc biệt quà tặng phải thể hiện được niềm tự hào cho người nhận. Thường thì những quà tặng dạng cúp, biểu trưng vinh danh hay huy chương sẽ phát huy rất tốt vai trò này.

Tặng quà học sinh vào những dịp nào?

Kết thúc học kỳ, tổng kết năm học là những dịp truyền thống và đặc biệt để khen thưởng học sinh.Tuy nhiên, còn rất nhiều dịp trong năm mà nhà trường hay hội phụ huynh cũng nên cân nhắc, để vinh danh và khích lệ các em kịp thời.

Quà tặng khen thưởng học sinh

Quà tặng khen thưởng học sinh

Đối với cấp nhà trường, ngoài vinh danh cuối năm còn có thể khen thưởng sau các phong trào văn nghệ, thể thao, cuộc thi học thuật, hoạt động ngoại khóa,… Đối với các lớp học, cuối mỗi tháng, mỗi quý, lớp có thể tổ chức những buổi sinh hoạt nhỏ, có sự tham gia của hội cha mẹ học sinh để biểu dương các em có nhiều cố gắng, tiến bộ trong học tập, hoạt động. Việc vinh danh không chỉ nên giới hạn đối với các học sinh giỏi toàn diện mà có thể khen thưởng từng mặt, tốt mặt nào khen mặt đó, khen thưởng những em có nhiều tiến bộ, làm được nhiều việc tốt hay biết giúp đỡ bạn bè,… Với mỗi trường hợp, thông điệp vinh danh khác nhau và lựa chọn quà tặng cũng sẽ khác nhau.

Những gợi ý lựa chọn quà tặng học sinh phù hợp

Cúp, huy chương
Cúp, huy chương giúp việc khen thưởng thêm trang trọng và có giá trị lưu giữ lâu dài

Cúp, huy chương giúp việc khen thưởng thêm trang trọng và có giá trị lưu giữ lâu dài

Xem thêm: Cúp tháp

Đây là lựa chọn phù hợp cho các cuộc thi văn nghệ, thể thao hay hoạt động ngoại khóa. Thiết kế bắt mắt, phù hợp với lứa tuổi chắc chắn sẽ rất thu hút các em học sinh. Việc tặng cúp, huy chương không chỉ thể hiện sự biểu dương, niềm tự hào mà còn giúp sự vinh danh thêm phần trang trọng. Ngoài ra, các em học sinh còn có thể lưu giữ làm kỉ niệm và trưng bày tại góc học tập.

Biểu trưng vinh danh

Biểu trưng vinh danh là lựa chọn tuyệt vời để khen thưởng những cố gắng trong học tập hay các thành tích đạt được trong cuộc thi học thuật. 

Biểu trưng vinh danh được học sinh yêu thích nhờ thiết kế đẹp, bắt mắt

Biểu trưng vinh danh được học sinh yêu thích nhờ thiết kế đẹp, bắt mắt

Biểu trưng vinh danh có thể được thiết kế nhiều kiểu, phù hợp với nhiều đối tượng, hoàn cảnh và thông điệp vinh danh khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung đều truyền tải được ý nghĩa vinh danh, được các em học sinh rất yêu thích và có thể lưu giữ làm kỉ niệm lâu dài.

Có thể bạn quan tâm: Quà tặng tốt nghiệp khen thưởng

Bảng vinh danh

Bảng vinh danh mang ý nghĩa tương tự như giấy khen nhưng hình thức đẹp, sang trọng và thu hút hơn. Ngoài ra, bảng vinh danh còn có thể lưu giữ lâu dài và là một lựa chọn mà các trường học có thể tham khảo

Bảng vinh danh thể hiện sự trang trọng và tự hào

Bảng vinh danh thể hiện sự trang trọng và tự hào

Có rất nhiều giải pháp quà tặng học sinh hiện đại, độc đáo nhưng không kém phần ý nghĩa mà các trường học và hội cha mẹ học sinh có thể lựa chọn, để việc tặng quà không còn là thủ tục cuối mỗi cuộc thi, mỗi năm học mà sẽ truyền tải được đúng ý nghĩa động viên, khích lệ vốn có của nó và mang lại sự hào hứng cho các em học sinh.

Mua quà tặng học sinh ở đâu?

Quà Việt là doanh  nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và  cung cấp tặng phẩm về vinh danh và cúp thể thao cho học sinh. Sau khi, thành công trong việc truyền tải văn hóa vinh danh trong doanh nghiệp, Quà Việt hướng đến mực tiêu xây dựng văn hóa vinh danh trong giáo dục với những tặng phẩm mới lạ mà không kém phần trang trọng và ý nghĩa.

Xem thêm:

=> Tặng phẩm trong giáo dục

=> Cataloge tặng phẩm trong giáo dục

Back to top