Quà tặng khai trương cửa hàng độc đáo

Mừng khai trương cửa hàng là sự kiện quan trọng khởi đầu mới đầy hứa hẹn và niềm hy vọng. Mong muốn cửa hàng sẽ thành công và thịnh vượng. Một món quà tặng khai trương cửa hàng độc đáo và ý nghĩa sẽ thể hiện được tấm lòng của người quan tâm, thay cho lời chúc mừng nhiều may mắn, thuận lợi.

Khám phá quà tặng khai trương cửa hàng

1/ Tặng hoa chúc mừng khai trương

Một sự lựa chọn vô cùng đơn giản, dễ dàng nhất. Hoa làm rạng rỡ đầy sắc màu cho lễ khai trương được tốt đẹp và vui vẻ!

Lãng hoa mừng khai trương được hầu hết mọi người lựa chọn làm quà tặng khai trương, tuy nhiên, nó phổ biến, đồng nghĩa, nó chưa thực sự độc đáo Và khác biệt, hơn nữa hoa có thời gian sử dụng cực ngắn. Nhưng bạn muốn thông điệp của món quà luôn luôn bên cạnh bạn bè, đối tác, người thân… trong suốt sự nghiệp gây dựng và phát triển công ty, cửa hàng… 

Từ đó, quaviet.com sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng về quà tặng Khai trương cửa hàng thực sự độc đáo. Khiến chủ nhân của cửa hàng phải bất ngờ và thích thú.

2/ Kỷ niệm chương mừng khai trương

Món quà kỷ niệm chương, quà lưu niệm dành tặng trong buổi lễ kỷ niệm khai trương. Vừa thể hiện đẳng cấp thương hiệu, vừa có giá trị lưu giữ, nâng tầm doanh nghiệp.

Mẫu cúp lưu niệm mừng khai trương (https://quaviet.com/blog/cup-luu-niem-pha-le/)

qua-tang-khai-truong-cua-hang-doc-dao-anh-23/ Tặng mèo thần tài may mắn

Với mô hình kinh doanh về mua bán, mèo vẫy tay thần tài là linh vật không thể thiếu. Mèo thần tài còn được gọi là mèo may mắn.

Với quan niệm của người Nhật, linh vật này có thể mang đến sự may mắn, phát tài cho chủ nhân của nó; thu hút khách hàng đến cho cửa hàng, giúp doanh nghiệp mua may bán đắt… Vì vậy quý khách có thể lựa chọn mèo may mắn để làm quà khai trương cửa hàng.

4/ Tranh nghệ thuật

Nếu chuẩn bị đến tham dự khai trương, khánh thành một công ty với quy mô lớn hơn, bạn cần cân nhắc thật kỹ quà tặng của mình. Thay vì những lẵng hoa lớn chỉ có thể bày vài ngày là bỏ, bạn có thể tìm đến các sản phẩm phong thủy, tranh nghệ thuật hay các sản phẩm gốm sứ cao cấp có kích thước lớn.

qua-tang-khai-truong-cua-hang-doc-dao-anh-35/ Thuyền buồm

“Thuận buồm xuôi gió” với ý nghĩa mọi việc đều thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái… Thuyền buồm là biểu tượng của sự may mắn. Tặng thuyền buồm trong dịp khai trương như là một món quà thay lời chúc thành công đối với người nhận.

Ngày nay, thuyền buồm có xu hướng là một món quà có ý nghĩa thành công và may mắn nhân dịp khai trương. Các nghệ nhân thủ công mỹ nghệ với đôi bàn tay tài hoa,khéo léo của đã sáng tạo nên những mô hình thuyền buồm độc đáo. Chúng có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, mang đến giá trị trưng bày và tính nghệ thuật cao.

Một chiếc thuyền xinh xắn, chở theo lời chúc may mắn và làm ăn phát đạt được gửi đến người nhận ngay trong ngày Khai trương hẳn sẽ là món quà tặng mang nhiều tình cảm và ý nghĩa mà bạn muốn gửi đi.

6/ Cây phong thủy tài lộc

Trong phong thủy, cây tài lộc tượng trưng cho sự cát khí mạnh mẽ, sung túc. Cây tài lộc được kết thành từ các loại đá như đá thạch anh hay các loại đá quý. Theo người Trung Hoa thì các loại đá trên đều là đá phong thủy, nó hút dương khí cho cây tài lộc. Vậy nên sở hữu cây tài lộc thì người ấy sẽ có đầu óc tinh thông, sáng suốt để làm việc và mang lại nhiều tiền tài như mong muốn. Hiện nay loại cây này rất phổ biến trên thị trường và được nhiều người mua về để trang trí cho nhà cửa, văn phòng hoặc làm quà tặng cho mọi người.

Trên đây là những món quà phù hợp cho buổi lễ mừng khai trương