SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Quà tặng kỷ niệm cho các dịp quan trọng

Những món quà không chỉ thể hiện tình cảm, sự trân trọng, yêu thương dành cho người nhận mà còn là quà tặng kỷ niệm đánh dấu những cột mốc đặc biệt trong tình cảm, gia đình, cuộc sống, công việc của mỗi con người.

Trong đời sống, tặng quà là nghệ thuật giao tiếp, là quy tắc tượng trưng. Tặng quà cho những người nào, tặng quà gì, thái độ khi tặng quà ra sao đều cần sự khéo léo, chân tình bên trong đó, không thể tặng quà một cách bừa bãi, qua loa.

Ý nghĩa của quà tặng kỷ niệm

Có rất nhiều ngày lễ, dịp đặc biệt trong năm để chúng ta tặng quà kỷ niệm, ví dụ như tiệc sinh nhật, ngày khai trương, dịp kỷ niệm, dịp lễ Tết…hoặc chỉ đơn giản tặng cho những người thân yêu như ông bà, bố mẹ, vợ chồng, bạn bè. Tặng quà là cách để thể hiện sự quan tâm của mình với người khác. Và một khi ta làm được điều đó, người nhận quà luôn cảm thấy được tôn trọng và vui vẻ hơn.

Có rất nhiều món quà để bạn lựa chọn, chẳng hạn hoa tươi, quần áo, trang sức, đồng hồ,… Tuy nhiên trong những dịp đặc biệt, mang tính chất kỷ niệm, các món quà nên hội tụ đủ các yếu tố: đẹp, trang trọng, bền, có thể lưu giữ lâu dài. Dưới đây là một số gợi ý quà tặng kỷ niệm cho các dịp quan trọng mà bạn có thể tham khảo:

1/ Tranh treo tường

Tranh treo tường là món quà tặng kỷ niệm đặc biệt phù hợp với nhiều dịp quan trọng như mừng khai trương, mừng nhà mới, mừng kỷ niệm ngày cưới,… Đây là món quà giá trị, ý nghĩa, thể hiện sự tinh tế và tấm lòng của người tặng. Quà tặng này còn mang ý nghĩa phong thủy, may mắn và được dùng để trang trí trong gia đình, văn phòng, do đó được nhiều người rất yêu thích.

qua-tang-ky-niem-cho-cac-dip-quan-trong-anh-1

Tranh mạ vàng đẹp, sang trọng, thích hợp tặng trong các dịp quan trọng

Có rất nhiều loại tranh treo tường cho bạn lựa chọn, tùy theo sở thích, thẩm mỹ và nhiều yếu tố khác. Hiện nay, tranh treo tường mạ vàng đang là một trong những lựa chọn quà tặng kỷ niệm được yêu thích nhất.

Xem thêm các mẫu tranh mạ vàng làm quà tặng doanh nghiệp hcm.

2/  Bút gỗ khắc tên

Bút gỗ khắc tên cũng là một lựa chọn quà tặng kỷ niệm độc đáo, phù hợp cho các dịp tốt nghiệp, khen thưởng, nhận chức,… Chất liệu gỗ tinh tế, nhã nhặn, có in khắc tên người nhận càng tăng thêm ý nghĩa cho món quà. Đặc biệt rất bền đẹp theo thời gian nên có thể lưu giữ lâu dài làm kỷ niệm.

qua-tang-ky-niem-cho-cac-dip-quan-trong-anh-2

Bút gỗ có khắc tên được nhiều người rất yêu thích

3/  Quà tặng để bàn

Qùa tặng để bàn rất đa dạng, chẳng hạn như giá để namecard, giá cắm bút, đồng hồ để bàn, khung ảnh, đồ chặn giấy, hay đơn giản chỉ là đồ trang trí. Ngoài ra, các loại quà tặng để bàn còn khá phong phú về chất liệu, kiểu dáng, có thể là quà tặng mạ vàng, hoặc bằng gỗ. Nhưng dù bằng chất liệu nào thì cũng đều đẹp, trang trọng, có giá trị trang trí, kỷ niệm và đặc biệt là phù hợp với nhiều mục đích tặng quà cũng như các mức kinh phí khác nhau, dễ dàng cho bạn chọn lựa.

qua-tang-ky-niem-cho-cac-dip-quan-trong-anh-3

Quà tặng để bàn tinh tế, có thể đặt trang trí tại góc làm việc

Xem thêm các mẫu bút gỗ

Phong tục tặng quà thể hiện nét đẹp trong văn hóa ứng xử cũng như những quan niệm trong phép đối nhân xử thế của người Việt Nam. Người Việt Nam coi trọng các mối quan hệ xã hội nên quà tặng được xem như một sợi dây gắn kết con người lại với nhau và giúp thể hiện tâm tư, tình cảm và sự trân trọng. Tặng quà cùng giúp cũng ta lưu giữ lại những cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời. Trên đây là một số gợi ý về quà tặng kỷ niệm trong các dịp quan trọng, hi vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn quà tặng cho những người thân yêu của mình.

Back to top