SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Quà tặng kỷ niệm độc đáo sau các khóa hè

Mùa hè đã đi qua được hơn nửa chặng đường, đây cũng là thời điểm các khóa sinh hoạt hè, ngoại khóa hay trại hè bước vào giai đoạn kết thúc để các em học sinh bắt đầu chuẩn bị cho năm học mới. Vậy, lựa chọn quà tặng kỷ niệm cho các em như thế nào để có thể để lại dấu ấn về một mùa hè khó quên?

Hè là thời điểm học sinh được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích như tham quan, dã ngoại, trại hè, ngoại khóa hè. Các chương trình hè thường gắn liền với việc bổ sung kiến thức, kỹ năng cần thiết như ngoại ngữ, kiến thức khoa học, tự nhiên, học kỹ năng mềm, kỹ năng sống,… Các hoạt động đi kèm cũng khá đa dạng như dã ngoại, tham quan nông trại, nhà máy, học làm bánh, trồng cây, tham gia thi các cuộc thi thể thao, tiếng anh, khoa học công nghệ….

Qua-tang-ky-niem-doc-dao-sau-cac-khoa-he-anh-1

Các hoạt động trải nghiệm mùa hè ngày càng đa dạng và bổ ích

Vì vậy, quà tặng kỷ niệm đóng vai trò hết sức quan trọng, góp phần để lại dấu ấn và giúp các em lưu giữ một mùa hè đáng nhớ. Trong bài viết này, Qùa Việt sẽ gợi ý cho những người làm công tác tổ chức khóa hè một vài lựa chọn quà tặng kỷ niệm độc đáo cho học sinh:

Cúp học sinh:
Qua-tang-ky-niem-doc-dao-sau-cac-khoa-he-anh-2

Cúp phù hợp cho các cuộc thi, giải đấu tổ chức trong mùa hè

Cúp là lựa chọn quà tặng kỷ niệm được rất nhiều học sinh yêu thích, dù là lứa tuổi nào, nam hay nữ. Cúp thích hợp cho các cuộc thi được tổ chức trong hè, chẳng hạn thi hùng biện tiếng Anh, thể thao, sáng tạo khoa học công nghệ,… Ngoài cúp cho người chiến thắng được thiết kế khác biệt hơn, ban tổ chức trại hè có thể đặt thêm một số loại cúp khác cho tất cả những người tham gia để làm kỷ niệm về cuộc thi. Tùy theo lứa tuổi và đối tượng học sinh, ban tổ chức có thể cân nhắc lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, kích thước cúp phù hợp.

Kỷ niệm chương:
Qua-tang-ky-niem-doc-dao-sau-cac-khoa-he-anh-3

Kỷ niệm chương được rất nhiều học sinh yêu thích

Kỉ niệm chương có thiết kế kiểu dáng mang đặc trưng riêng hoặc in logo của trại hè cũng là một quà tặng kỷ niệm tuyệt vời cho các em học sinh và đặc biệt còn phù hợp với ngân sách. Các em có thể đặt kỷ niệm chương tại góc học tập để nhắc nhớ về một mùa hè khó quên và làm động lực cố gắng hơn trong năm học mới. Chắc hẳn những kiến thức, kỹ năng và những niềm vui có được trong mùa hè sẽ giúp ích học sinh rất nhiều trên chặng đường phía trước.

Quà tặng kỷ niệm để bàn:

Các loại quà tặng kỷ niệm để bàn cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Qùa tặng để bàn khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thích hợp với nhiều lứa tuổi và sở thích khác nhau. Ban tổ chức khóa hè có thể chọn những món quà như đồng hồ, khung ảnh, chặn giấy, đế cắm bút hoặc những chiếc bút gỗ có khắc tên học sinh. Những món quà này cũng có giá trị trang trí và lưu giữ kỷ niệm không kém gì kỷ niệm chương hay cúp.

Mỗi mùa hè là thời điểm các em không chỉ được thỏa sức vui chơi mà còn học thêm rất nhiều điều bổ ích. Các khóa hè được tổ chức ngày càng nhiều, với đa dạng hoạt động giúp bổ sung kiến thức, trau dồi kỹ năng. Không còn đơn thuần là học hè, các khóa hè, trại hè ngày nay được nhiều phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em và cũng được các em học sinh hào hứng tham gia hơn. Tuy nhiên, để kết thúc một khóa hè trọn vẹn và nhiều dấu ấn, một món quà tặng kỷ niệm là điều không thể thiếu. Hi vọng là với những gợi ý trên từ Quà Việt, bạn đã có thêm nhiều lựa chọn để khép lại khóa hè nhiều kỷ niệm cho các em học sinh của mình.

Quà Việt, chuyên gia về cung cấp tặng phẩm vinh danh và cúp thể thao. Xem thêm nhiều lựa chọn quà tặng hấp dẫn hơn tại Quà Việt.

Back to top