Quà tặng kỷ niệm ngày ra trường khó quên nhất

Ngày ra trường là một dấu mốc đặc biệt quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Trong ngày này, người ta thường chuẩn bị những món quà tặng kỷ niệm cho nhà trường, thầy cô, bạn bè để cùng nhau lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp và khó quên nhất.

Những món quà tặng kỷ niệm không chỉ có ý nghĩa gắn kết tình cảm mà còn là vật lưu giữ kỷ niệm đáng quý, nhắc nhớ về một thời học trò với thầy cô, bạn bè. Vì vậy, tiêu chí lựa chọn quà tặng không chỉ đẹp, ý nghĩa mà còn phải bền, có giá trị lưu giữ lâu dài.

Cách lựa chọn quà tặng kỷ niệm ngày ra trường

Quà tặng kỷ niệm ngày ra trường có thể là quà tri ân thầy cô, nhà trường hoặc quà tặng bạn bè. Quà tặng không cần quá giá trị, nhưng phải đặc biệt ý nghĩa và mang nét đặc sắc riêng, thể hiện được tấm lòng của người tặng. Bên cạnh đó, quà lưu niệm cần phải có giá trị thẩm mỹ cũng như có thể lưu giữ lâu dài làm kỷ niệm.

Quà tặng ngày ra trường nhìn chung cần phải hội tụ đủ ba yếu tố: Đẹp, ý nghĩa và chi phí hợp lý. Chẳng hạn: nếu muốn tặng cho thầy cô, học sinh có thể đặt những món quà có thiết kế hình trang sách, cây bút có in khắc tên và lời chúc, lời cảm ơn của mình gửi đến giáo viên. Nếu tập thể lớp muốn tặng quà tri ân nhà trường, có thể in khắc logo và hình ảnh của trường lên món quà. Còn nếu bạn bè muốn tặng quà cho nhau, hoặc muốn đặt quà lưu niệm cho tất cả thành viên trong tập thể lớp, có thể khắc tên từng người, tên lớp, hoặc in ảnh của cả lớp lên quà lưu niệm.

Gợi ý quà tặng kỷ niệm ngày ra trường

Tranh mạ vàng tặng nhà trường

Đây là món quà mà tập thể lớp có thể tặng kỷ niệm nhà trường. Tranh mạ vàng có ý nghĩa phong thủy, thích hợp để treo trong các phòng họp, phòng chức năng,…

Qua-tang-ky-niem-ngay-ra-truong-anh-1
Tranh mạ vàng thích hợp để làm quà kỷ niệm tặng nhà trường

Tranh mạ vàng có vẻ ngoài sang trọng, thẩm mỹ, có thể đặt thiết kế theo yêu cầu, đặc biệt độ bền cao có thể lưu giữ lâu dài làm kỉ niệm.

Kỷ niệm chương

Một chiếc kỷ niệm chương được thiết kế nhỏ xinh, bên trên có khắc tên tập thể lớp và đề tặng lời chúc gửi đến nhà trường, thầy cô sẽ là món quà ý nghĩa và có giá trị kỷ niệm nhất.

Qua-tang-ky-niem-ngay-ra-truong-anh-2.jpg
Kỷ niệm chương trang trọng, ý nghĩa tri ân thầy cô

Bút gỗ khắc tên

Không có món quà gì thích hợp để tặng thầy cô hơn là một chiếc bút gỗ đẹp, tinh tế, có đề tặng lời chúc. Món quà vừa thiết thực, vừa mang ý nghĩa tinh thần, vừa nhỏ gọn để thầy cô có thể luôn mang theo bên mình.

Qua-tang-ky-niem-ngay-ra-truong-anh-3.jpg
Bút gỗ khắc tên tinh tế, ý nghĩa

Quà tặng để bàn cho bạn bè

Các loại quà tặng để bàn rất đa dạng, có nhiều lựa chọn với nhiều mức chi phí khác nhau, thích hợp để tặng bạn bè. Nhiều loại quà tặng để bàn cho chúng ta lựa chọn như: Đế giữ namecard kết hợp cắm bút, đế cắm bút kèm đồng hồ, đồng hồ kèm khung ảnh, chặn giấy,…

Qua-tang-ky-niem-ngay-ra-truong-anh-4.jpg
Khung ảnh kỷ niệm ngày ra trường tặng bạn bè

Quà tặng để bàn có thể thiết kế linh hoạt theo yêu cầu của người đặt nhưng vẫn đảm bảo độ bền và giá trị thẩm mỹ, được nhiều người lựa chọn làm quà tặng ngày ra trường.

Đặt quà tặng kỷ niệm giá rẻ tại TP.HCM

Quà Việt cung cấp đa dạng các loại quà tặng, với nhiều mẫu mã, chất liệu và chi phí khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn. Quà Việt cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn thiết kế quà tặng kỷ niệm theo yêu cầu, hỗ trợ tư vấn nội dung in khắc để mang đến những món quà chất lượng và ý nghĩa nhất. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tặng phẩm vinh danh và quà tặng, Quà Việt luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng mỗi khi có nhu cầu về quà tặng.