SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Quà tặng nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp

Quà tặng nhận diện thương hiệu không chỉ là món quà đơn thuần mà còn mang ý nghĩa quảng bá hình ảnh, tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Do vậy, khi lựa chọn quà tặng nhận diện thương hiệu, các công ty đều phải cân nhắc thật kỹ càng.

Trong một năm có rất nhiều dịp các doanh nghiệp phải chuẩn bị quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên. Chẳng hạn hội nghị khách hàng, hội thảo, kỷ niệm thành lập công ty, tổng kết cuối năm, quà Tết,… Vậy, làm sao để lựa chọn được món quà phù hợp?

Lưu ý khi lựa chọn quà tặng nhận diện thương hiệu

Quà tặng doanh nghiệp với thiết kế độc đáo, sáng tạo và riêng biệt đúng với những giá trị cốt lõi của thương hiệu sẽ giống như một người truyền đạt, góp phần đưa giá trị thương hiệu đến tận tay người nhận. Việc sử dụng quà tặng sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất khi doanh nghiệp định vị cụ thể và chính xác đối tượng khách hàng hướng đến là ai. Từ đó, doanh nghiệp lựa chọn được quà tặng phù hợp với đối tượng đó, tạo ấn tượng thương hiệu, đồng thời giảm thiểu các chi phí lãng phí.

Qua-tang-nhan-dien-thuong-hieu-anh-1

Lựa chọn quà tặng nhận diện thương hiệu phù hợp

Để lựa chọn một món quà phù hợp trước hết doanh nghiệp cần phải trả lời được những câu hỏi sau: Đối tượng khách hàng là ai? Sự kiện của công ty có tầm cỡ như thế nào? Thời điểm diễn ra sự kiện là khi nào? Ngân sách cho sự kiên này là bao nhiêu?

Đây là 4 yếu tố chính chi phối đến việc lựa chọn quà tặng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Hãy xác định đúng thời điểm, mục tiêu để đưa ra ngân sách và chọn quà tặng phù hợp.

Gợi ý quà tặng nhận diện thương hiệu

1/ Móc khóa

Móc khóa quà tặng ngày nay được thiết kế với đa dạng kiểu dáng, chất liệu vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Lưu ý, các mẫu móc khóa phải được thiết kế sao cho phù hợp với sở thích của người dùng và tiêu chí quảng bá của doanh nghiệp. Thường móc khóa sẽ có in logo của công ty, hoặc có hình dáng tương tự các sản phẩm của công ty.

Qua-tang-nhan-dien-thuong-hieu-anh-2

Móc khóa được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng

Ngày nay, móc khóa là sự lựa chọn nhận diện thương hiệu thông minh, bởi nó có thể được người sử dụng mang đi mọi lúc, mọi nơi. Do vậy, thiết kế một chiếc móc khóa bắt mắt, thu hút ánh nhìn để tặng cho khách hàng cũng là một kênh giúp thương hiệu lan tỏa rộng rãi. Và đặc biệt, món quà tặng nhận diện thương hiệu này có chi phí khá hợp lý, có thể tặng với số lượng lớn.

2/ Bút viết

Bút cũng là một lựa chọn quà tăng nhận diện thương hiệu phù hợp. Một chiếc bút có in logo, slogan và thông điệp công ty muôn gửi tới khách hàng, đối tác sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Một chiếc bút thiết kế đẹp, in logo tinh tế, chắc hẳn sẽ làm hài lòng người được tặng. Hơn nữa, bút là vật dụng thiết yếu, người nhận sẽ sử dụng thường xuyên. Khi đó, thương hiệu của công ty có cơ hội lan tỏa rộng rãi hơn. Và tương tự như móc khóa, bút cũng có chi phí hợp lý để tặng được với số lượng lớn.

Qua-tang-nhan-dien-thuong-hieu-anh-33/ Cốc uống nước

Cốc là một trong những món đồ hữu ích không thế thiếu với mỗi người trong cuộc sống hàng ngày từ nhà đến nơi công sở. Với những thiết kế độc đáo, lạ mắt, chiếc cốc cũng có thể khiến cho góc làm việc của bạn thêm cá tính, môi trường công sở hay không gian gia đình trở nên sinh động hơn. Đây là món quà rất thích hợp trong các dịp lễ tết, sinh nhật hay tri ân khách hàng…Một chiếc cốc xinh xắn, đầy sáng tạo được in logo công ty sẽ là món quà tặng phù hợp nhất dành tặng nhân viên, khách hàng, đối tác của mình… Với chi phí vừa phải nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo cao, đây là lựa chọn vô cùng thích hợp cho doanh nghiệp của bạn khi đang băn khoăn chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ trong các dịp tri ân.

Hi vọng với những gợi ý trên đây từ Quà Việt, bạn đã có thể lựa chọn được món quà tặng nhận diện thương hiệu phù hợp và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình.

Back to top