SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ TẶNG THỂ THAO ĐƯỢC YÊU THÍCH CỦA CÁC TUYỂN THỦ

Thể thao là một trong những hoạt động được yêu thích và đang có xu hướng được đầu tư phát triển nhất hiện nay. Bởi lẽ, thể thao đem đến sức khỏe, sự dẻo dai, cùng tinh thần đồng đội, giao hữu. Tương ứng với những ngày hội thể thao luôn có sự hiện diện của những tặng phẩm, có thể là hoa, quà, biểu trưng hoặc bất kỳ vật lưu niệm nào nhằm ghi dấu lại sự kiện hoặc vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích thi đấu tốt. Thử điểm mặt những món quà tặng thể thao được các tuyển thủ yêu thích nhé!

1. Cúp thể thao

Ắt hẳn dân chơi thể thao nào cũng từng mơ ước được sở hữu những chiếc cúp vinh quang cho riêng mình. Đó là một phần thưởng tôn vinh, khích lệ tinh thần, động viên nỗ lực của người chiến thắng, đồng thời khẳng định chức vị và đẳng cấp ngôi vô địch của họ mà không ai có thể sánh bằng.

Cúp vô địch là món quà thể thao luôn được yêu thích và khao khát sở hữu nhất của các tuyển thủ
Cúp vô địch là món quà thể thao luôn được yêu thích và khao khát sở hữu nhất của các tuyển thủ

Để vinh danh các nhà vô địch trong các giải đấu, hội thao, sự kiện thể thao, các giải phong trào thì cúp thể thao là sự lựa chọn hàng đầu. Đó vừa là hiện vật lưu niệm có giá trị vừa là vật chứng đánh dấu những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời họ.

2. Biểu trưng, huy chương

Cùng với cúp thể thao, huy chương chính là vật phẩm được nhiều tuyển thủ yêu thích bởi nó tượng trưng cho thứ hạng, vị trí mà họ đạt được. Tùy theo từng cấp bậc mà có những loại huy chương vàng, bạc, đồng khác nhau. Huy chương càng cao càng chứng tỏ được người nhận đã có những cống hiến, thành tích xuất sắc trong giải đấu. Việc đeo trên cổ chiếc huy chương danh giá cùng sự sở hữu chiếc cúp vô địch chính là phần thưởng lớn nhất, hạnh phúc nhất mà mọi tuyển thủ khi bước chân vào nghề đều mơ ước được đón nhận.

Huy chương là vật phẩm được nhiều tuyển thủ yêu thích bởi nó tượng trưng cho thứ hạng, vị trí mà họ đạt được
Huy chương là vật phẩm được nhiều tuyển thủ yêu thích bởi nó tượng trưng cho thứ hạng, vị trí mà họ đạt được

Những chiếc biểu trưng hiện diện trên sân cỏ luôn tạo ra động lực, thôi thúc các tuyển thủ quyết đấu và quyết thắng để giành được. Thông thường, biểu trưng được làm từ mica, pha lê hoặc acrylic nên sự lấp lánh, lung linh cùng vẻ ngoài bắt mắt luôn thu hút mọi ánh nhìn của người khác. Sản phẩm giúp tôn vinh cá nhân, tập thể có tinh thần thi đấu tốt, có những cố gắng, nỗ lực để đạt thành tích do Ban tổ chức đặt ra.

3. Quà tặng thể thao

Quà tặng lưu niệm, đánh dấu ngày họp măt, gặp gỡ, giao lưu chính là những thứ không thể thiếu trong mọi giải đấu. Để ngày hội thêm phần ý nghĩa, long trọng, Ban tổ chức cần chuẩn bị những món quà mang ý nghĩa tinh thần như tặng vật mang tính thể thao, món quà nêu bật được tinh thần và chủ đề của ngày hội, quà tặng cho khách, đại biểu tham dự, quà tặng tượng trưng cho các đội… Món quà tuy mang giá trị vật chất nhỏ nhưng tự nó lại mang tầm vóc hết sức lớn lao. Tốt hơn hết, tặng phẩm nên được khắc hoặc in ngày tháng và tên giải đấu để lưu giữ, để mỗi khi nhìn lại, chúng ta nhớ về những ngày gặp mặt như thế này.

Quà tặng thể thao ghi dấu khoảnh khắc tuyệt vời của các tuyển thủ trong ngày hội
Quà tặng thể thao ghi dấu khoảnh khắc tuyệt vời của các tuyển thủ trong ngày hội

Quà Việt là một trong những chuyên gia về quà tặng và cúp thể thao, đi đầu về tư vấn và cung cấp các quà tặng sự kiện. Trải suốt hơn 10 năm hoạt động liên tục trong lĩnh vực chuyên môn, Quà Việt luôn tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu của Quý khách thông qua những món quà tinh tế, hấp dẫn, được xây dựng trên ý tưởng sáng tạo, mang đậm bản chất Việt, chứa đựng đầy đủ nhất ý nghĩa của quà tặng cho từng sự kiện khác nhau. Tại Quà Việt, chúng tôi không kinh doanh sản phẩm quà tặng đơn thuần mà là chia sẻ một nét văn hóa tôn vinh và trân trọng con người. Bởi vì, những nỗ lực, những cố gắng, những thành tích của các tuyển thủ xứng đáng được tưởng thưởng bằng những món quà tinh thần hết sức lớn lao như thế.

Back to top
0908.951.621