SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ TẶNG TÔN VINH CÓ THẬT SỰ KÍCH HOẠT TIỀM NĂNG CON NGƯỜI?

Con người là nhân tố, là tế bào của xã hội. Muốn xã hội phát triển tốt đẹp, trước tiên con người cần được sinh trưởng và phát triển trong môi trường được ăn no mặc ấm, được an toàn, được giao lưu tình cảm, được yêu thương… Ngoài những yếu tố trên, nhu cầu được trân trọng, được tôn vinh cũng cần được khai thác một cách triệt để.

Căn cứ trên tinh thần đó, quyền được tôn vinh và khen thưởng mà các nhà quản trị doanh nghiệp đang sở hữu có tính chất quyết định để phát huy sức mạnh của một cá nhân lên gấp nhiều lần, khích lệ nhân viên nỗ lực làm việc và cống hiến không mệt mỏi – đôi khi là vô điều kiện – mang lại lợi nhuận to lớn cho doanh nghiệp, cho tổ chức.

Tôn vinh nhân viên là hành động giữ chân nhân tài, đảm bảo cho sự phát triển của công ty
Tôn vinh nhân viên là hành động giữ chân nhân tài, đảm bảo cho sự phát triển của công ty

Thật vậy, trong giai đoạn khủng hoảng và khó khăn lan rộng trên phạm vi toàn cầu như hiện nay, nhiều nguồn tài nguyên lần lượt bị cạn kiệt, thì có một nguồn tài nguyên vô giá nhưng không bao giờ cạn kiệt hứa hẹn giúp vực dậy và làm thay đổi toàn bộ cục diện tình hình – đó chính là nguồn tài nguyên con người. Vì vậy, chắc chắn hơn lúc nào hết, hiện nay nhân viên chính là nguồn tài sản vô giá, là nguồn vốn vô hạn đối với bất kỳ một doanh nghiệp, một tổ chức nào.

Song song với điều đó, trong cuộc sống, nhu cầu được tôn vinh trở thành động lực để thúc đẩy con người tiến xa hơn đến cái “chân – thiện – mỹ” và đánh thức sự nỗ lực, cố gắng hết mình của chính bản thân mỗi người. Trong công việc cũng thế. Khi một nhân viên được tôn vinh, họ sẽ cảm thấy hài lòng, mãn nguyện và tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt hơn nữa để đạt được chức vị cao hơn.

Bởi vì, khen thưởng một cách đúng đắn và có tổ chức sẽ góp phần củng cố nỗ lực của nhân viên, dẫn tới sự thành công của doanh nghiệp nên thiết nghĩ, những giá trị vật chất bằng tiền sẽ nhanh chóng bị lãng quên, nhưng những ghi nhận mang tính động viên tinh thần và sự trân trọng khi vinh danh sẽ mãi tồn tại và luôn phát huy tác dụng tốt, giúp nhân viên nỗ lực làm việc và tạo động lực để những người khác noi theo.

Quà tặng tôn vinh có tác dụng kích hoạt tiềm năng con người, để họ đóng góp một cách hiệu quả nhất cho tổ chức
Quà tặng tôn vinh có tác dụng kích hoạt tiềm năng con người, để họ đóng góp một cách hiệu quả nhất cho tổ chức

Quà tặng tôn vinh có tác dụng kích hoạt được tiềm năng của con người, để họ đóng góp một cách hiệu quả nhất cho tổ chức, doanh nghiệp. Từ đó, con người sẽ gia tăng động lực, tạo hứng khởi khi làm việc hơn.

Quà tặng tôn vinh giúp cho con người cảm nhận được sự yêu mến, trân trọng, cảm thấy những đóng góp của họ được ghi nhận, đem đến cảm giác họ đang thuộc về tổ chức đó để họ càng thêm yêu thương và gắn bó với tổ chức đó. Quà tặng tôn vinh còn có thể giữ chân nhân tài, đảm bảo cho sự phát triển của công ty.

Luôn hướng đến mục đích tôn vinh những giá trị tinh thần đậm nét văn hóa Việt, các sản phẩm tôn vinh của Quà Việt luôn mang đến hiệu quả và ý nghĩa to lớn, góp phần thúc đẩy thành tích của con người, kích hoạt sự bức phá ngoạn mục trong suy nghĩ và hành động của con người, từ đó đưa tổ chức, doanh nghiệp tiến cao hơn, xa hơn nữa trên thương trường.

Bảng vinh danh là món quà độc đáo và ý nghĩa nhất dùng để tôn vinh con người
Bảng vinh danh là món quà độc đáo và ý nghĩa nhất dùng để tôn vinh con người

Vì rằng, những gì con người lao lực, khổ tâm, dốc sức bỏ ra xứng đáng được ghi nhận và tôn vinh. Do vậy, một khi nhân viên của bạn đã làm việc, đã đóng góp cho doanh nghiệp bạn suốt một năm qua và mang lại cho bạn rất nhiều thành quả đáng khen ngợi. Đối tác của bạn đã tin tưởng sát cánh bên bạn và cùng hợp tác làm ăn vui vẻ, đôi bên cùng có lợi. Khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn trong suốt thời gian qua. Vậy thì, còn chần chừ gì nữa mà không tri ân, tôn vinh họ bằng tất cả tấm chân tình của mình? Việc làm này không những mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp (vì chính khi nhân viên được tôn vinh sẽ tạo động lực thúc đẩy họ hoàn thành xuất sắc hơn nữa công việc của mình, tạo động lực để những người khác noi theo) mà còn có tác dụng quảng bá thương hiệu, giữ chân khách hàng và đối tác sánh bước bên bạn lâu hơn trong tương lai.

Kỷ niệm chương tôn vinh nhân viên, tri ân khách hàng, đối tác…

Back to top
0908.951.621