QUÀ TẶNG TÔN VINH ĐỘC ĐÁO CHO CÁC SỰ KIỆN CUỐI NĂM

Đã vào những tháng cuối năm, những sự kiện liên quan đến doanh nghiệp cũng thường xuyên được tổ chức trong thời điểm này. Có thể kể đến như: hội nghị khách hàng, tuyên dương nhân viên, tri ân đối tác, vinh danh thành tích cá nhân, tập thể… Những sự kiện này thường mang tính chất tôn vinh, là cơ hội để khách hàng, đối tác tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp, đồng thời cũng là dịp để doanh nghiệp PR thương hiệu, quảng bá hình ảnh và các hoạt động của mình đến người tiêu dùng. Tất nhiên, những sự kiện này không thể thiếu được những tặng phẩm mà chúng tôi gọi là “Quà tặng tôn vinh”.

Quà tặng tôn vinh giới văn nghệ sĩ, tạo động lực để họ tiếp tục phấn đấu và thành công hơn nữa trong sự nghiệp
Quà tặng tôn vinh giới văn nghệ sĩ, tạo động lực để họ tiếp tục phấn đấu và thành công hơn nữa trong sự nghiệp

Khái quát Quà tặng tôn vinh con người

Con người là món quà độc đáo và ý nghĩa nhất mà thượng đế đã tạo ra để ban tặng cho nhân loại. Trong các quyền sống, quyền tự do, quyền hạnh phúc thì quyền được tôn vinh cũng cần được đặc biệt chú trọng và khai thác. Đây được coi là một trong những vấn đề khá quan trọng, đánh vào tâm lý chung của con người về việc cho – nhận và nhu cầu “có qua có lại”.

Nhu cầu lớn nhất của con người là được tôn trọng, tôn vinh và được công nhận những gì mình đã đóng góp. Khi những cố gắng nỗ lực của họ bỏ ra thì dĩ nhiên, họ luôn mong muốn được nhận lại những gì xứng đáng với công sức của mình. Những món quà tặng tôn vinh ra đời đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đấy không phải là những món quà xanh đỏ ngoài thị trường, cũng hoàn toàn không phải là món quà mang giá trị vật chất tiền tỷ. Những món quà tôn vinh tự nó mang trong mình ý nghĩa vinh danh giá trị tinh thần để người nhận được lắng đọng với những cảm xúc tự hào, trân trọng.

Ý nghĩa của quà tặng tôn vinh

Quà tặng tôn vinh có tác dụng kích hoạt được tiềm năng của con người, để họ đóng góp một cách hiệu quả nhất cho tổ chức, doanh nghiệp. Từ đó, con người sẽ gia tăng động lực, tạo hứng khởi khi làm việc hơn.

Quà tặng tôn vinh có tác dụng kích hoạt tiềm năng con người, để họ đóng góp một cách hiệu quả nhất cho tổ chức
Quà tặng tôn vinh có tác dụng kích hoạt tiềm năng con người, để họ đóng góp một cách hiệu quả nhất cho tổ chức

Quà tặng tôn vinh giúp cho con người cảm nhận được sự yêu mến, trân trọng, cảm thấy những đóng góp của họ được ghi nhận, đem đến cảm giác họ đang thuộc về tổ chức đó để họ càng thêm yêu thương và gắn bó với tổ chức đó. Quà tặng tôn vinh còn có thể giữ chân nhân tài, đảm bảo cho sự phát triển của công ty.

Một số quà tặng tôn vinh cho các sự kiện cuối năm

Bạn là một doanh nghiệp năng động và thành đạt? Bạn đang tổ chức sự kiện mà lại đau đầu khi không biết chọn gì làm phần thưởng hay quà tặng lưu niệm cho các quan khách của mình?

Bạn muốn thể hiện mình trong mắt các nhà đầu tư, trong mắt nhân viên cũng như khách hàng và đối tác theo cách của riêng mình?

Bạn muốn tạo ra thương hiệu cho doanh nghiệp mình?

Bạn muốn tri ân khách hàng, đối tác cũng như khen thưởng cho những thành quả mà nhân viên của bạn đã đạt được sau một năm làm việc?

Bảng vinh danh là sự lựa chọn hàng đầu mà các doanh nghiệp nên hướng đến. Với kiểu dáng sang trọng, tinh tế, không trùng lẫn – thiết kế luôn được thay đổi, cập nhật liên tục, bảng vinh danh là quà tặng tôn vinh tuyệt vời mang ý nghĩa tinh thần đặc sắc nhất, là món quà sáng suốt để các chủ doanh nghiệp khen thưởng, vinh danh nhân viên của mình vào dịp cuối năm.

Bảng vinh danh là sự lựa chọn hàng đầu về quà tặng tôn vinh mà các doanh nghiệp nên hướng đến
Bảng vinh danh là sự lựa chọn hàng đầu về quà tặng tôn vinh mà các doanh nghiệp nên hướng đến

Cuối năm, các doanh nghiệp thi nhau chuẩn bị những món quà để tri ân khách hàng, gửi tặng đối tác. Khác hẳn với những món quà trên thị trường như bánh kẹo, chocolate, rượu,… phổ biến lâu nay. Bảng vinh danh mang thông điệp “Tôi tự hào”, là cảm xúc thay lời muốn nói của doanh nghiệp đến nhân viên, khách hàng, đối tác của họ. Với những đóng góp nhiệt thành, những thành quả lao động cật lực, sự kề vai sát cánh trong làm ăn, sự tin tưởng ủng hộ,… thì một tấm bảng vinh danh chính là quà tặng tôn vinh đầy ý nghĩa dành cho họ.

Biểu trưng Acrylic là dòng sản phẩm mới, được nhập khẩu từ Mỹ mang thương hiệu Acrylic Idea nổi tiếng toàn cầu. Biểu trưng 3D nhiều mẫu mã, thiết kế nội dung theo yêu cầu đảm bảo làm vừa lòng khách hàng. Sự kết hợp giữa những hình khắc laser đặc biệt tinh tế với độ sắc nét cao, độ tương phản nổi bật cùng những tông màu cổ điển, trang nhã, quý phái trên nền hình khối và chất liệu cực kỳ ấn tượng tạo ra những dòng sản phẩm quà tặng tôn vinh hết sức sang trọng và độc đáo.

Biểu trưng Acylic trang nhã, quý phái trên nền hình khối và chất liệu cực kỳ ấn tượng
Biểu trưng Acylic trang nhã, quý phái trên nền hình khối và chất liệu cực kỳ ấn tượng

Ngoài ra, những quà tặng tôn vinh với thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo, tính cá nhân hóa, chất liệu gỗ cao cấp, pha lê sánh mịn ngọc ngà… mang ý nghĩa tôn vinh văn hóa, dùng làm vật lưu niệm, là món quà nhỏ xinh gửi gắm thông điệp và lời chúc của người tặng.

Quà tặng tôn vinh là những món quà nhỏ xinh gửi gắm thông điệp và lời chúc của người tặng
Quà tặng tôn vinh không ngoại trừ những món quà nhỏ xinh gửi gắm thông điệp và lời chúc của người tặng

Nhân viên của bạn đã làm việc, đã đóng góp cho doanh nghiệp bạn suốt một năm qua và mang lại cho bạn rất nhiều thành quả đáng khen ngợi. Đối tác của bạn đã tin tưởng sát cánh bên bạn và cùng hợp tác làm ăn vui vẻ, đôi bên cùng có lợi. Khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn trong suốt thời gian qua. Vậy thì, dịp cuối năm là cơ hội tốt nhất để bạn tri ân, tôn vinh những con người xứng đáng đó. Việc làm này không những mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp (vì chính khi nhân viên được tôn vinh sẽ tạo động lực thúc đẩy họ hoàn thành xuất sắc hơn nữa công việc của mình, tạo động lực để những người khác noi theo) mà còn có tác dụng quảng bá thương hiệu, giữ chân khách hàng và đối tác sánh bước bên bạn lâu hơn trong tương lai.