SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ TẶNG TỐT NGHIỆP VINH DANH CỬ NHÂN XUẤT SẮC

Quà tặng tốt nghiệp vinh danh cử nhân xuất sắcLễ Tốt nghiệp là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh, sinh viên, đánh dấu bước trưởng thành để bắt đầu một chặng đường mới quan trọng hơn. Khi chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư, tân thạc sỹ và tân tiến sỹ hầu hết người thân, bạn bè đều chọn những đóa hoa tươi thắm. Tuy nhiên, thực tế là vào các dịp lễ, hoa tươi thường rất mắc tiền mà bản chất của hoa lại chóng tàn, không thể thay thế cho các vật lưu niệm có thể đi cùng với niềm vui của các tân cử nhân theo năm tháng được. Do đó, ngoài những bó hoa, từ lâu đã có nhiều sự lựa chọn khác có ý nghĩa hơn dành cho các tân cử nhân, tân kỹ sư trong các buổi lễ tốt nghiệp.

Quà tặng tốt nghiệp tuyệt vời nhất là món quà chứa đựng nhiều ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm trong đó. Một chiếc đồng hồ để bàn chất lượng tốt là quà tặng truyền thống nhưng lại mang đến ý nghĩa độc đáo cho dịp lễ tốt nghiệp của hầu hết nam nữ sinh. Quà tặng này có tác dụng nhắc nhở họ về thời gian cũng như thể hiện sự trôi đi của thời gian, và dù thời gian có đi qua bao lâu thì tình cảm bạn dành cho họ vẫn không thay đổi.

Một trong những lý do bạn nên gửi đến những người bạn mình món quà ý nghĩa nhân ngày lễ tốt nghiệp của họ là những mong họ có thể nhớ mãi đến mình mỗi lần nhìn thấy món quà ấy. Vì rằng sau lễ tốt nghiệp, mỗi người đều có con đường riêng cho mình, có người tiếp tục học lên, có người bươn chãi kiếm sống. Có thể nói, quà tặng nhân dịp lễ tốt nghiệp cũng được xem là món quà lưu niệm cho ngày chia tay. Do đó, quà tặng có ý nghĩa là phương pháp hữu hiệu nhất để thay lời muốn nói của bạn đến những người bạn thân yêu nhất của mình.

Quà tặng chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư, tân thạc sỹ và tân tiến sỹ
                                                      Quà tặng chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư, tân thạc sỹ và tân tiến sỹ

Quà tặng không quan trọng vật chất và giá trị. Tặng quà cốt là mang đến niềm vui cho người khác. Nếu ngân sách của bạn không cho phép mua những món trang sức đắc tiền, bạn có thể tham khảo một số quà tặng đơn giản mà dào dạt nhiều thông điệp yêu thương bạn cần chuyển tải đến người nhận. Móc khóa, hộp viết, usb, quà tặng để bàn… được cá nhân hóa thông tin người nhận là những gợi ý khá hợp lý để bổ sung vào kho quà tặng cần lựa chọn của bạn. Những món quà này không chỉ ý nghĩa mà còn phù hợp với túi tiền hầu hết các bạn sinh viên hiện nay.

Quà Việt là một trong những chuyên gia hàng đầu về quà tặng và các dòng tặng phẩm vinh danh cao cấp tại Việt Nam. Với rất nhiều sản phẩm đẹp, sang trọng, hiện đại cùng bề dày kinh nghiệm, sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm trên dây chuyền thiết bị hiện đại, Quà Việt luôn mang đến sự phục vụ tận tình, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo làm vừa lòng quý khách trong mỗi sự kiện nổi bật của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp mình.

Quà tặng tốt nghiệp Quà Việt được xem là món quà truyền tải thông điệp vinh danh
Quà tặng tốt nghiệp Quà Việt được xem là món quà truyền tải thông điệp vinh danh

Với những món quà tốt nghiệp độc đáo, khác biệt như bảng vinh danh, hộp viết gỗ, khung hình… khắc cá nhân hóa thông tin người nhận một cách tinh xảo và đẹp mắt, Quà Việt đảm bảo các nam sinh, nữ tú sẽ thực sự bất ngờ và cảm động trong ngày lễ của mình. Sản phẩm quà tặng vinh danh của Quà Việt được xem là món quà truyền tải thông điệp vinh danh, tri ân sang trọng và hiệu quả nhất.

Back to top
0908.951.621