QUÀ TẾT 2016 CHO KHÁCH HÀNG – BÍ QUYẾT TẶNG QUÀ Ý NGHĨA MÀ KINH TẾ CHO BẠN

Năm mới đang tới gần, nhu cầu quà tặng Tết cho khách hàng là việc làm không thể bỏ qua. Tuy nhiên, món quà tết nào ý nghĩa mà kinh tế trong thời kỳ bão giá như hiện nay chính là mục tiêu hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số bí quyết tặng quà ý nghĩa mà tiết kiệm trong năm 2016 này nhé!

Tại sao phải tặng quà Tết cho khách hàng?

Đối với mỗi doanh nghiệp, khách hàng luôn là người bạn đồng hành thân thiết nhất, là nhân tố quan trọng để duy trì sự phát triển bền vững cho công ty. Do đó, tặng quà tri ân đến khách hàng đã gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua chính là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp vào mỗi dịp lễ, tết. Mặc khác, Quà tặng Tết còn thể hiện hi vọng khách hàng sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong tương lai.

Tuy nhiên, với không khí tết tất bật đang đến gần, cũng như bất kỳ ai, doanh nghiệp nào cũng phải bỏ ra một số nguồn chi tiêu không nhỏ cho nhiều mục đích khác như tổ chức tất niên, chi lương, thưởng, tặng quà tết cho nhân viên,… Do đó, một món quà ý nghĩa mà kinh tế chính là điều mà hầu hết các doanh nghiệp luôn mong muốn hướng tới.

Chính vì vậy, với mục đích mang đến cho khách hàng những món quà tri ân giàu ý nghĩa mà kinh tế cho năm 2016, chúng tôi đã lên ý tưởng về Bộ quà tết độc đáo bằng gỗ cao cấp gồm thanh chứa Name Card, bút bi gỗ và quà tặng để bàn có gắn đồng hồ nhỏ nhắn, xinh xắn.

Bộ quà tặng ý nghĩa cho khách hàng trong năm nay

Sản phẩm được đặt trong hộp kiếng bằng gỗ cực kỳ thanh lịch và tinh tế, là quà tặng ý nghĩa cho bất kỳ khách hàng nào. Đặc biệt, trên từng món quà, chúng tôi có gửi gắm những thông điệp chúc mừng đích danh người được nhận.

Do đó, chúng tôi tin món quà Tết ý nghĩa mà kinh tế này sẽ thay doanh nghiệp gửi đến cho khách hàng những lời chúc ý nghĩa nhất cho năm mới may mắn và thành công. Để biết thêm các thông tin chi tiết về Bộ quà Tết ý nghĩa cho khách hàng năm nay, vui lòng liên hệ chúng tôi tại www.quaviet.com.