QUÀ TẾT ‘WOW’ – KẾT NỐI VÀ LAN TỎA GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Cùng Quà Việt gìn giữ mùa xuân bền vững cho các thế hệ sau

Từ xưa tới nay, quà Tết luôn mang một ý nghĩa đặc biệt trong văn hoá dân gian Việt Nam. Cũng giống như miếng trầu là đầu câu chuyện, quà Tết là sự thể hiện tình cảm đầy tinh tế ý vị, giúp vun đắp các mối quan hệ trân quý trước ngưỡng cửa khởi đầu một năm mới. Qua thời gian, tuy tiêu chí lựa chọn quà Tết đã có nhiều thay đổi, song cái hồn cốt, cái ý nghĩa nhân sinh ẩn trong mỗi món quà Tết thì vẫn còn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Ấp ủ niềm mong đợi đưa quà Tết trở thành một chiếc cầu nối tình cảm thật ý nghĩa, năm nay, Quà Việt cho ra mắt bộ sản phẩm Quà Tết mới, hy vọng sẽ thay lời các doanh nghiệp trao gửi câu chúc bình an, hạnh phúc đến toàn thể nhân viên, đối tác, khách hàng.

Đặc biệt hơn, với WOW – Thứ mà doanh nghiệp gửi đi không đơn giản chỉ là lời chúc đầu xuân, mà còn là những trải nghiệm độc đáo ẩn sau hộp quà Tết được thiết kế vô cùng sáng tạo. Một hộp quà năm mới đầy ấn tượng, vừa bất ngờ vừa ý nghĩa nhờ 4 giá trị tuyệt vời mà nó mang lại:

Bộ quà tết độc đáo với màu sắc tươi trẻ

  • TƯƠI TRẺ VÀ ĐỘC ĐÁO: Không chỉ là hộp quà Tết thông thường, Quà Tết WOW còn đem lại những trải nghiệm đầy niềm vui và màu sắc. Từ thiết kế năng động rực rỡ sắc màu, đến những công dụng “bí mật” bất ngờ ẩn sau từng chiếc hộp. Mỗi chi tiết độc đáo, mỗi mảng màu tươi tắn đều khiến cho chúng ta có cảm giác trẻ trung, năng động, và phấn khích tươi mới và rất “Tết”. Một cảm giác mọi người đều trông đợi để khởi động năm mới thật rạng rỡ.
  • ĐA-ZI-NĂNG VÀ CẢI TIẾN: Quà Tết – Trước hết phải là một lời chúc Tết vẹn tròn với những món quà mang đậm phong vị Tết Việt. Sau cùng, khi những câu chuyện về Tết qua đi, hành trình của Quà Tết WOW vẫn chưa dừng lại ở đó. Không đơn thuần chỉ là một hộp quà, Quà Tết WOW sẽ trở thành người bạn đồng hành đầy tinh tế và hữu ích với người được tặng. Nhờ thiết kế thông minh, sáng tạo, hộp quà còn có thể tái sử dụng thành khay đựng hồ sơ tiện lợi hay hộp đồ trang điểm thời thượng, thanh lịch tạo ra trải nghiệm thực tế và hữu ích.

Tái sử dụng, thân thiện với môi trường

  • TẠO NIỀM VUI – GIẢM RÁC THẢI: Bằng hướng đi khác biệt mà sáng tạo, Quà Tết WOW không chỉ mang đến niềm háo hức cho người nhận mà còn rất thân thiện với môi trường. Với việc có thể tái sử dụng thành nhiều công năng mới, Quà Tết WOW giúp gia tăng vòng đời của sản phẩm và hạn chế tối đa lượng rác thải. Lựa chọn WOW – Cũng chính là bạn đang đóng góp vào sự phát triển bền vững của hành tinh xanh này.
  • NỀN TẢNG CHO SỰ KHÁC BIỆT: Không chỉ là quà Tết, mà còn xây dựng câu chuyện về sự độc đáo và cam kết bền vững, làm nổi bật giá trị thương hiệu và tạo sự kết nối với khách hàng thông qua trách nhiệm cộng đồng và môi trường. Quà Việt tin rằng, được trở thành một phần trong câu chuyện phụng sự vì cộng đồng cũng chính là sứ mệnh mà hàng triệu doanh nghiệp khác đang theo đuổi.

Hãy cùng Quà Việt gửi đi những lời chúc chân thành và sự đặc biệt qua bộ sản phẩm Quà Tết WOW, để mỗi chiếc hộp không chỉ là một món quà, mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời.

Tham khảo các bộ quà Tết tại Link: https://quaviet.com/catalogue-qua-tet/