SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Quà tri ân thầy cô ý nghĩa cho ngày 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến, đây là dịp học sinh bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng với những người thầy, người cô đã hết lòng dạy dỗ mình qua các món quà tri ân thầy cô ý nghĩa.

Lưu ý khi lựa chọn quà tặng cần quan tâm đến lứa tuổi, sở thích, tính cách, bộ môn giảng dạy của thầy cô để tìm được món quà vừa ý nghĩa, vừa phù hợp. Sau đây là một vài gợi ý quà tri ân thầy cô từ Quà Việt.

Qua-tri-an-thay-co-y-nghia-cho-ngay-20-11-anh-1

Quà tri ân thầy cô ngày 20/11

Quà tri ân thầy cô có tính ứng dụng đời sống

  • Ví: Món đồ thông dụng, dễ chọn cho cả nam và nữ. Nếu bạn chưa rõ màu yêu thích của thầy cô là gì, hãy chọn mua những màu cơ bản như beige, ghi, đen, pastel để dễ phối đồ. Bạn cũng nên chọn kích cỡ vừa phải để người được tặng dễ để vào túi áo, túi xách khi đến trường.
  • Sách: Sách là một gợi ý tuyệt vời khi lựa chọn quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11. Sách chính là nguồn tri thức bất tận có ý nghĩa lớn trong sự nghiệp “trồng người” của nghề giáo. Sách đại diện cho kiến thức, gắn bó với sự nghiệp giáo dục và được các thầy cô giáo rất yêu thích.
  • USB: Dụng cụ đắc lực và thiết thực cho công việc của giáo viên hiện nay có tích hợp dạng vòng, bút hoặc kẹp file mini, tiện cho việc lưu trữ tài liệu.
  • Voucher: Một chiếc voucher của phòng tập, hiệu sách hay nhà hàng là lựa chọn thiết thực, vừa túi tiền và đủ ấn tượng với giáo viên.
  • Bút khắc tên: Bút là một vật dụng không thể thiếu đối với các thầy cô giáo. Chiếc bút và quyển giáo án luôn là vật dụng thân thiết thậm chí đã trở thành biểu tượng của nghề trồng người. Chính vì vậy, chiếc bút sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa và thiết thực dành cho thầy cô. Một chiếc bút đẹp đặt ngay ngắn trong chiếc hộp nhỏ xinh, kèm theo lời chúc là lựa chọn quà tặng tri ân thầy cô tinh tế nhưng không kém phần ý nghĩa. Đặc biệt, chiếc bút gỗ có khắc tên chỉn chu, ngay ngắn sẽ càng thể hiện được thành ý của người tặng quà.
Qua-tri-an-thay-co-y-nghia-cho-ngay-20-11-anh-2

Bút viết là món quà ý nghĩa

Quà tặng thầy cô mang ý nghĩa biểu trưng

Một món quà tri ân mang ý nghĩa tinh thần lớn, vừa có giá trị động viên khích lệ lại có thể lưu giữ lâu dài làm kỷ niệm chắc hẳn sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành tặng thầy cô ngày 20/11.

  • Hoa tươi: Hoa luôn là lựa chọn quà tặng 20/11 số 1 bởi tính thẩm mỹ cao cũng như sự tiện dụng. Những bó hoa hồng, lily, cẩm chướng, hoa cúc mang ý nghĩa tượng trưng cho sự biết ơn, lòng kính trọng cũng như lời chúc hạnh phúc vẹn tròn trong ngày nhà giáo Việt Nam.
  • Bảng vinh danh, kỷ niệm chương: Ở một số quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, sự tri ân được thể hiện qua những món quà nhỏ như kỷ niệm chương, bảng vinh danh hoặc biểu trưng vinh danh có khắc tên thầy cô, vừa có giá trị lưu giữ kỷ niệm lại vừa truyền tải được thông điệp vinh danh. Không những thế, kỷ niệm chương hay biểu trưng vinh danh còn mang lại ý nghĩa tự hào rất lớn đối với người nhận. Đây còn là những món quà mang tính kỷ niệm, trưng bày, giúp thầy cô luôn vui mỗi khi nhìn thấy và nghĩ về nghề giáo của mình.
Qua-tri-an-thay-co-y-nghia-cho-ngay-20-11-anh-3

Bảng vinh danh có ý nghĩa tinh thần, kỷ niệm

20/11 là dịp tri ân thầy cô lớn và ý nghĩa nhất trong năm. Hi vọng với những gợi ý trên từ Qùa Việt, bạn có thể lựa chọn được món quà tri ân thầy cô phù hợp nhất để bày tỏ lòng biết ơn, sự chân thành và tình cảm của mình đến các thầy cô giáo.

Back to top