SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ VIỆT CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ ERP

Quà Việt sẽ áp dụng hệ thống thông tin quản lý doanh nghiệp ERP, khởi đầu bằng việc ký kết hợp đồng chính thức với công ty INOSIGHT vào ngày 04-03-2016 vừa qua, với mong muốn cải thiện hệ thống quản lý doanh nghiệp và bắt kịp với xu thế hội nhập của thế giới.

Quà Việt chính thức ký kết hợp đồng triển khai hệ thống ERP với INOSIGHT

Hiện tại, cùng với Công ty TNHH Kỹ thuật – Công nghệ Nam Sơn (Namson LaserNamson SmartID), Quà Việt đang áp dụng hệ thống quản lý NSM (Namson Management) do chúng tôi nghiên cứu và phát triển. Tuy nhiên, trải qua thời gian dài hoạt động, hệ thống này vẫn chưa mang lại hiệu quả vận hành như mong muốn, do đó, việc tìm ra một giải pháp khác là rất quan trọng để toàn bộ hệ thống hoạt động của Quà Việt được quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp hơn, từ đó có thể bắt kịp sự phát triển của công ty ở thời điểm hiện tại và trong thời gian tới. Với mục tiêu và kỳ vọng đó, chúng tôi chọn ERP.

Buổi triển khai chương trình ERP tại Văn phòng Quà Việt ngày 04.03.2016

ERP là gì?

ERP là hệ thống hoạch định tài nguyên doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp quản trị tài chính nhân sự tiền lương và dịch vụ. Hỗ trợ mua bán hàng biết được tình trạng tồn kho, sản xuất chăm sóc khách hàng tiếp thị sản phẩm.

Chương trình quản lý ERP

 

ERP dùng để làm gì?

Theo các chuyên gia tư vấn INOSIGHT tại buổi Kick-off chương trình, chúng tôi được biết phạm vi ứng dụng của ERP khá rộng, bao gồm toàn bộ các khâu quản lý của một doanh nghiệp như:

·         Quản lý tài sản cố định

·         Quản lý quan hệ khách hàng

·         Quản lý nguồn lực doanh nghiệp

·         Quản lý tài chính

·         Quản lý nguồn nhân lực

·         Quản lý dự án

·         Quản lý mua hàng – bán hàng

·         Quản lý sản phẩm

·         Quản lý kênh phân phối

·         Lập kế hoạch

·         Quản lý hậu cần và vận chuyển

·         Quản lý đơn đặt hàng và quản lý giá cả

·         Quản lý sản xuất

·         …

Do đó, ERP sẽ giúp mọi quy trình quản lý của chúng tôi logic hơn, chuyên nghiệp, dễ dàng hơn và đặc biệt có thể hạn chế tối đa mọi sai sót mà nhiều hệ thống quản lý khác chưa khắc phục được.

Hy vọng, chương trình quản lý ERP sẽ nhanh chóng được đưa vào hoạt động để công tác quản lý được chính xác, chuyên nghiệp hơn từ đó nâng cao hiệu quả làm việc của toàn thể công ty Quà Việt, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng lẫn đối tác, vì chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm đẳng cấp ở mẫu mã, uy tín ở chất lượng, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng khâu quản lý, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất.

INOSIGHT hiện là đối tác chiến lược của INFOR – nhà cung cấp các giải pháp quản lý dành cho doanh nghiệp đứng thứ 3 trên thế giới hiện nay.

 

 

Back to top
0908.951.621