SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CỜ TƯỚNG TTXVN MỞ RỘNG LẦN THỨ 5 NĂM 2015

Trải qua 4 kỳ tổ chức (bắt đầu từ năm 2011), Giải cờ tướng Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp và được đông đảo cán bộ, nhân viên báo đài hưởng ứng, tham gia nhiệt tình. Đây còn được xem là “món ăn tinh thần không thể thiếu” của người làm báo.

Ban tổ chức trao cúp và phần thưởng dành cho các kỳ thủ vô địch giải Cờ tướng TTXVN mở rộng lần thứ 4 năm 2014
Ban tổ chức trao cúp và phần thưởng dành cho các kỳ thủ vô địch giải Cờ tướng TTXVN mở rộng lần thứ 4 năm 2014

Trên cơ sở đó, năm nay, TTXVN dưới sự hỗ trợ, bảo trợ chuyên môn của Liên đoàn cờ Việt Nam, Liên đoàn cờ TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Giải Cờ tướng TTXVN mở rộng lần thứ 5 – Cúp Điện gió châu Á năm 2015. Giải dự kiến khai mạc và thi đấu vào vào lúc 7 giờ 30 sáng thứ Sáu, ngày 25/9/2015 tại sảnh lầu 1 (Khu A), Tòa nhà Cơ quan TTXVN khu vực phía Nam (số 116 – 118, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM). Đây là một hoạt động nằm trong chương trình chào mừng các ngày lễ lớn như Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, đặc biệt đánh dấu 70 năm TTXVN trưởng thành, lớn mạnh cùng đất nước.

So với năm đầu tiên tổ chức giải, số lượng kỳ thủ tham dự giải đấu ngày một tăng cao, dự kiến lên đến 100 VĐV từ hơn 20 đơn vị đăng ký tham gia. Năm nay, Ban lãnh đạo TTXVN đã chủ trương mở rộng giải đấu trên phạm vi cả nước, không giới hạn về mặt địa lý và đối tượng tham dự nhằm tăng tính cạnh tranh, sức hấp dẫn cho giải đấu.

Cơ cấu giải thưởng cho mùa giải lần này cũng cực kỳ hấp dẫn, trị giá 21,5 triệu đồng, là động lực để các kỳ thủ nỗ lực chiến đấu hết mình. Trong đó, thứ tự giải nhất nhì ba sẽ được trao cúp, huy chương và tiền thưởng tương ứng. Ngoài ra, BTC quyết định sẽ trao thêm 10 giải khuyến khích cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Cúp lưu niệm và bảng vinh danh Quà Việt sẽ được trao cho các nhà tài trợ và kỳ thủ vô địch trong Giải Cờ tướng TTXVN mở rộng lần thứ 5 năm 2015
Cúp lưu niệm và bảng vinh danh Quà Việt sẽ được trao cho các nhà tài trợ và kỳ thủ vô địch trong Giải Cờ tướng TTXVN mở rộng lần thứ 5 năm 2015

Đồng hành cùng sự kiện mang ý nghĩa độc đáo này, Quà Việt hân hạnh trở thành nhà tài trợ 100% các tặng phẩm cúp lưu niệm và bảng vinh danh:

Đối với các kỳ thủ xuất sắc giành giải cá nhân và đồng đội, những chiếc cúp vàng và bạch kim sẽ là món quà tặng vinh danh chiến thắng dành cho thành tích của họ. Cúp trơn, có nắp, đỉnh gắn vòng tròn được dán logo giải Cờ tướng TTXVN mở rộng lần 5 cùng nhánh nguyệt quế tượng trưng cho sự thành công, vinh quang.

Để tri ân những nhà tài trợ, các nhà bảo trợ và hỗ trợ giải đấu, Ban tổ chức sẽ gửi tặng những tấm bảng vinh danh sang trọng. Đây được coi là món quà thay lời cảm ơn của TTXVN gửi đến những đơn vị tài trợ đã góp công sức cho sự thành công của giải.

Quà Việt kính chúc giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

Back to top