SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI QUẦN VỢT NGÀNH DU LỊCH VIỆT NAM 2016

Vừa  qua, tại Bình Định đã diễn ra Giải đấu Quần vợt ngành Du lịch Việt Nam lần thứ XXI năm 2016. Lễ khai mạc đã trang trọng diễn ra vào ngày 8/7/2016 và cũng là ngày khởi tranh của hơn 220 tay vợt đến từ 25 đơn vị. Các vận động viên tham gia thi đấu với hai giải chính gồm giải Hữu nghị và giải Phong trào (tổng cộng 13 nội dung). Giải đấu đã diễn ra sôi nổi trong suốt 3 ngày, kết thúc vào ngày 10/7/2016.

Buổi lễ khai mạc diễn ra vào ngày 8/7/2016 tại Bình Định

Giải quần vợt ngành Du lịch Việt Nam lần thứ XXI – Bình Định năm 2016 Cúp Liên Thái Bình Dương là giải đấu truyền thống của ngành du lịch Việt Nam, là sân chơi của những người làm du lịch. Giải được tổ chức thường niên hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích góp phần phát triển phong trào quần vợt trong ngành Du lịch.

Đến với mùa giải lần này, Quà Việt lại một lần nữa được vinh dự trở thành nhà tài trợ cúp cho chương trình vinh danh các tay vợt. Tại buổi lễ bế mạc, những tay vợt được xướng tên và cúp được trao tay trong niềm vui hân hoan. Chiếc cúp sẽ là một món quà đánh dấu sự kiện cũng như sẽ là minh chứng cho những nổ lực của bản thân.

Buổi lễ trao giải trang trọng vinh danh các tay vợt xuất sắc

Qua đây, Quà Việt cũng xin chúc cho Giải đấu ngày một tiến xa hơn, thành công hơn, và tạo sân chơi lành mạnh cho các tay vợt trong ngành Du lịch.  

Back to top
0908.951.621