QUÀ VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ VINH DANH “TOP 50 NGƯỜI PHỤ NỮ ẢNH HƯỞNG NHẤT VIỆT NAM”

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Ngày 12/4 vừa qua, sự kiện “Forbes Women’s Summit” do tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại Gem Center (Quận 1, TPHCM). Sự kiện nổi bật với các nội dung thảo luận hấp dẫn xoay quanh chủ đề “Phụ nữ làm thế giới tốt đẹp hơn” cùng các vị khách mời đặc biệt như Diễn viên – Đạo diễn Ngô Thanh Vân, bà Nguyễn Thị Phương Thảo – CEO VIetjet Air,…

Tối cùng ngày, lễ vinh danh “Top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam” do tạp chí Forbes bầu chọn đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Những người phụ nữ có tên trong danh sách đều là những người có tầm ảnh hưởng lớn, có những đóng góp nổi bật trong các lĩnh vực chính trị, kinh doanh, từ thiện, giải trí, nghệ thuật và thể thao.

Top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam

Biểu trưng Quà Việt trao tay “Top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam”

Ngô Thanh Vân và Đông Nhi – Một trong những người phụ nữ ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực giải trí

Vinh hạnh được tiếp tục đồng hành cùng Forbes và trở thành nhà tài trợ tặng phẩm vinh danh cho lễ tôn vinh lần này, Quà Việt vô cùng tự hào khi nhìn thấy những người phụ nữ quyền lực nhất Việt Nam cầm trên tay chiếc biểu trưng trong niềm kiêu hãnh và nụ cười rạng rỡ. Đây sẽ là minh chứng khẳng định một vị trí cao hơn về phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Quà Việt cảm ơn Forbes đã tổ chức một sự kiện vô cùng ý nghĩa này và rất mong muốn sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Forbes trong những chương trình lần sau.

(HÌnh ảnh nguồn: news.zing.vn)

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]