SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Quà Việt hân hạnh tài trợ vinh danh trong sự kiện Women’s Summit 2019

Ngày 23/5/2019 Quà Việt hân hạnh là đơn vị đồng tài trợ chương trình Women’s Summit 2019 với chủ đề “Những người tạo thay đổi” do Forbes tổ chức. Đây là sự kiện lớn bàn về vai trò lãnh đạo của người phụ nữ lãnh đạo. Với sự tham gia của hàng ngàn khách mời.

Trong thời hiện đại, phụ nữ càng ngày lại càng khẳng định được vị thế của mình, dù vẫn còn những định kiến về tư tưởng phong kiến. Nhưng những hình ảnh nữ giới trong vai trò lãnh đạo của các tập đoàn, các công ty, tổ chức ngày càng nhiều. Vậy đâu là bí quyết thành công của phụ nữ thời nay?

Women’s Summit 2019 là sự kiện lớn nhất ca ngợi vai trò lãnh đạo của phụ nữ và là nơi kết nối, trao đổi ý tưởng, thiết lập quan hệ hợp tác để phụ nữ có thể phát huy tối đa khả năng, vươn tới những tầm cao mới và định hình tương lai của mình.

Hội nghị có những bài phát biểu chính, phỏng vấn trực tiếp trên sân khấu, các cuộc thảo luận nhóm với sự tham gia của các gương mặt phụ nữ truyền cảm hứng, thành công trong nhiều lĩnh vực, tập trung vào các chủ đề quan trọng nhất với phụ nữ ngày nay bao gồm: trở thành người dẫn dắt, xác lập giá trị mới, tìm kiếm mục đích sống, phá vỡ các quy tắc,vượt vũ môn.

Vinh danh phụ nữ thành đạt

Khi thành đạt, khi thành công trong một lĩnh vực, một cơ hội đánh dấu thành công của cả một sự nghiệp. Người ta đòi hỏi phải được thừa nhận những thành quả đó một cách xứng đáng. Được nhận sự tôn vinh và khen thưởng của mọi người xung quanh, của cộng đồng xã hội. Chính vì vậy, Quà Việt quyết định tham dự Women’s Summit 2019 trong cương vị nhà tài trợ, mong muốn mang đến những giá trị vinh danh tích cực. Thừa nhận tầm quan trọng của phụ nữ không chỉ trong gia đình mà còn ở ngoài xã hội. Phụ nữ Việt đã có đóng góp to lớn thúc đẩy sự phát triển kinh tế, giáo dục, đời sống Việt Nam…

Mỗi người phụ nữ Việt Nam, dù ở vị trí, vai trò nào cũng luôn nỗ lực, sáng tạo, truyền động lực lan tỏa, tiếp tục khẳng định và phát huy vai trò của mình, phấn đấu thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước.

Back to top