QUÀ VIỆT RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM MỚI – “BẢNG VINH DANH” DÀNH CHO NHU CẦU TÔN VINH MÙA CUỐI NĂM

Công ty Quà Việt đã đưa ra dòng sản phẩm mới với tên gọi “Bảng vinh danh“, có thiết kế sáng tạo, trang trọng, riêng biệt dành riêng cho các lễ tôn vinh nhân viên, tri ân khách hàng và đối tác cuối năm.

Vào những tháng cuối năm, việc khen thưởng của công ty luôn là sự quan tâm hàng đầu của nhân viên và là “nỗi đau đầu” của các chủ doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn hiện nay. Tuy nhiên, các chủ doanh nghiệp đều nhận thức rất rõ việc khen thưởng là một trong những chính sách động viên nhân viên hiệu quả nhất.

Tặng quà cho nhân viên được xem là một cách giữ chân nhân viên tốt nhất

Khi những nỗ lực của nhân viên được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng, họ sẽ cảm thấy thoải mái và hiệu quả làm việc được nâng cao. Các doanh nghiệp vinh danh những cố gắng, những kết quả tốt đẹp của nhân viên trong quá khứ, để hướng tới những thành quả xuất sắc hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, những nhân viên khác cũng có tấm gương tốt để phấn đấu và noi theo.

Khi nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, các doanh nghiệp sẽ có nhiều cách động viên nhân viên, có thể là lời động viên, chia sẻ khi nhân viên gặp khó khăn, hay khen ngợi công khai trước nhiều người. Mặt khác, họ có thể dành các chính sách ưu ái cho nhân viên như được tự do chọn giờ đi làm, làm việc ở nhà hoặc đi về sớm, đi làm trễ vào những ngày đặc biệt với cá nhân đó. Ngoài ra, các buổi ăn tối, hát karaoke cùng với nhau, gửi thiệp sinh nhật viết tay cho nhân viên, khen thưởng định kỳ dịp cuối năm… sẽ là những hình thức khích lệ nhân viên gắn bó lầu dài hơn với công ty.

Hiện nay, nhiều công ty coi nhẹ hoặc không chú trọng đến công tác khen thưởng. Có công ty chỉ khen thưởng nhân viên cuối năm chỉ vài trăm nghìn đồng, cùng tờ giấy khen. Nhưng cũng có công ty thưởng nhân viên cuối năm với số tiền lớn. Theo một số nghiên cứu, việc khen thưởng bằng tiền sẽ bị nhân viên quên đi nhanh chóng chỉ sau một vài tháng. Vì vậy, bên cạnh khen thưởng bằng hình thức này, các công ty cần chú trọng đến những giá trị tinh thần khi vinh danh nhân viên. Ngoài ra, cách trao phần thưởng, bảng vinh danh cho nhân viên cũng được xem là một hình thức quan trọng.

Việc ra mắt “Bảng vinh danh” sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thêm sự chọn lựa trong việc thể hiện sự trân trọng của mình đối với những đóng góp nhiệt tình và giá trị của đội ngũ nhân viên, khách hàng, đối tác trong một năm gắn bó. Mang thông điệp “Tôi tự hào”, dòng sản phẩm mới này như nói thay những cảm xúc, tâm nguyện của đội ngũ nhân viên khi nhận được sản phẩm.

“Bảng vinh danh” được làm từ các chất liệu cao cấp như kim loại, gỗ, mica, phale, trong đó bao gồm 6 kiểu đặc trưng, với giá từ 120.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Hiện nay, sản phẩm được bày bán tại hai hệ thống văn phòng và hai hệ thống cửa hàng, được đặt tại TP HCM và Hà Nội. Các doanh nghiệp có thể tham khảo trên website http://www.quaviet.com để có thêm thông tin.

Việc vinh danh những nhân viên xuất sắc không chỉ ở những giá trị vật chất bằng tiền, mà chính những ghi nhận mang tính động viên tinh thần, sự trân trọng, giúp nhân viên nỗ lực làm việc và tạo động lực để những người khác noi theo.

Bảng vinh danh Italia mang thương hiệu Quà Việt

Là chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, hãy luôn chứng tỏ cho các nhân viên hiểu rằng, họ được ghi nhận và đánh giá cao về những kết quả họ đóng góp cho công ty và sự thành công của doanh nghiệp phần lớn phụ thuộc vào nỗ lực của đội ngũ nhân viên.