SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ VIỆT THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐÀ NẴNG

Sau gần 10 năm hoạt động, Quà Việt thực sự là điểm đến đáng tin cậy, nơi trao gửi các tặng phẩm tôn vinh và cúp thể thao uy tín nhất. Các tặng phẩm của Quà Việt luôn đa dạng, phong phú, thích hợp cho từng sự kiện, mục đích khác nhau với những dòng sản phẩm độc đáo, bắt mắt, thiết kế nội dung đặc sắc, tinh tế cùng chất liệu ngoại nhập sang trọng.

Nằm trong dự án phát triển Kinh doanh của Quà Việt, các chuỗi cửa hàng trên toàn quốc sẽ lần lượt ra đời để đáp ứng tốt hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn nhu cầu khách hàng. Cho đến nay, Quà Việt tự hào sở hữu một văn phòng đại diện cùng các chi nhánh, cửa hàng tại Tp.HCM và Hà Nội. Ngày 06/06/2014, một cửa hàng tại số 278C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã được khai trương, mở ra một bước tiến hết sức quan trọng để phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác, doanh nghiệp quan tâm tới lĩnh vực quà tặng trong năm 2014.

Cửa hàng Quà Việt tại Quận 3 - Tp.HCM cũng nằm trong chuỗi dự án phát triển kinh doanh của Quà Việt
Cửa hàng Quà Việt tại Quận 3 – Tp.HCM cũng nằm trong chuỗi dự án phát triển kinh doanh của Quà Việt

Không dừng lại ở đó, Quà Việt đang xúc tiến dự án mở cửa hàng ở Miền Trung để mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa cho các khách hàng, đối tác ở dải đất nắng gió này. Cửa hàng sẽ chính thức đặt tại Đà Nẵng.

Thông tin cửa hàng Quà Việt tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: 248 Hùng Vương, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

ĐT: (0511) 3866 766

Các tặng phẩm tôn vinh của Quà Việt luôn mang đến những trải nghiệm độc đáo, khác biệt
Các tặng phẩm tôn vinh của Quà Việt luôn mang đến những trải nghiệm độc đáo, khác biệt

Cửa hàng sẽ chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 16/11/2014. Đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm tuyệt vời để các đối tác, khách hàng gần xa có thể đặt hàng, nhận hàng thuận tiện và nhanh chóng với tần suất hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, trong tuần lễ khai trương cửa hàng (từ ngày 16 đến ngày 22/11/2014), để tri ân khách hàng, Quà Việt sẽ triển khai chương trình tặng quà hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng đến tham quan, trải nghiệm và đặt hàng tại cửa hàng Đà Nẵng với số lượng có hạn.

Công ty Quà Việt trân trọng thông báo và hân hoan chào đón, phục vụ Quý khách!

Back to top