QUÀ VIỆT: THƯƠNG HIỆU QUÀ TẶNG MANG ĐẬM BẢN SẮC TÂM HỒN VIỆT

Là một trong những chuyên gia hàng đầu về quà tặng và các dòng tặng phẩm vinh danh cao cấp tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quà Việt đã xây dựng và khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình trên thị trường quà tặng. Với rất nhiều sản phẩm đẹp, sang trọng, hiện đại cùng bề dày kinh nghiệm, sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm trên dây chuyền thiết bị hiện đại, Quà Việt luôn mang đến sự phục vụ tận tình, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo làm vừa lòng quý khách trong mỗi sự kiện nổi bật của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp mình.

Đến với những dòng quà tặng tôn vinh toàn diện con người của Quà Việt, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm độc đáo, sang trọng mang phong cách và tầm cỡ trong nước nói riêng cũng như quốc tế nói chung.

Dựa trên những nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, bảng vinh danh Quà Việt là tặng phẩm vinh danh cực kỳ ý nghĩa. Mang thông điệp “Tôi tự hào!”, dòng sản phẩm này như nói thay những cảm xúc, tâm nguyện của bản thân người nhận khi nhận được sản phẩm. Đây được xem là một trong những dòng sản phẩm cốt lõi của Quà Việt, có tác dụng tôn vinh, tri ân, vừa mang đến giá trị vật chất một cách không phô trương mà còn tạo ra ý nghĩa tinh thần cho người được nhận.

Ngoài ra, Quà Việt còn tự hào mang đến các dòng sản phẩm Cúp lưu niệm, Cúp thể thao mang thương hiệu Milano Trophy và các biểu trưng Acrylic lung linh, lấp lánh mang tầm vóc Acrylic Idea nổi tiếng toàn cầu. Đặc biệt, mỗi quà tặng của Quà Việt đều mang những thông điệp khác nhau nhưng lại có chung ý nghĩa: Hướng đến giá trị tinh thần văn hóa, hiểu sâu bản chất tâm hồn và ý nghĩa của sự tự hào, trân trọng.