SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÁN QUÂN “ĐUA CHÓ TỐC ĐỘ – CÚP TẾT 2012”

Năm 2001, cùng với sự phát triển sôi động của Thành phố Vũng Tàu, sự ra đời của môn thể thao giải trí đua chó độc đáo đã tạo nên một sân chơi hấp dẫn không những cho người dân địa phương mà còn cho du khách trong và ngoài nước đến nghỉ mát tại vùng biển nổi tiếng này. Đây là điểm son hấp dẫn không chỉ của Việt Nam, mà còn là sân đua duy nhất khu vực Đông Nam Á.

Đua chó
Khán giả tập trung xem đua chó

Trước nay, đua ngựa vẫn là môn thể thao hoàng gia, được nhiều người chú ý đến. Khác với đua ngựa, đua chó không có sự điều khiển của người cầm dây cương mà trên sân chỉ có sự có mặt của các chú chó Greyhound và một con “thỏ mồi” được gắn trên đường trượt. Sau lệnh xuất phát, "thỏ mồi" sẽ chạy trước với tốc độ luôn nhanh hơn các chú chó nhưng khoảng cách không quá xa để các vận động viên khuyển đuổi theo.

Mùng 6 Tết âm lịch vừa qua (28/1/2012), lần đầu tiên trò  “Đua chó tốc độ – Cúp Tết 2012” được tổ chức thành một giải đấu hẳn hoi với cúp do công ty TNHH Quà Việt cung cấp. Ngoài ra, các khuyển thủ chiến thắng còn được nhận thêm những phần thưởng tiền mặt có giá trị.

Trận chung kết tranh tài đã diễn ra trong tiếng cổ vũ và hò reo ầm ĩ của các cổ động viên. Chung cuộc, "Khuyển Vương" Long Xa của ông Philip Chow Liek Hang (Hong Kong) với số tiền đầu tư 54 triệu đồng đã chiến thắng ngoạn mục, giành giải quán quân 2012, cùng số tiền thưởng lên đến 200 triệu đồng.


Chú chó đạt giải nhất

Á quân thuộc về "Siêu khuyển" Halley của cô Nguyễn Khánh Hà với giá trị giải thưởng 80 triệu đồng. Ngoài ra, "Khuyển thủ" Cát Hòa của Cửa hàng Điện lạnh Phước Hải đã về thứ ba, với giải thưởng 40 triệu đồng.

Giải đấu do công ty Cổ phần Dịch vụ Thể thao thi đấu Giải trí S.E.S tổ chức đã được sự ủng hộ và đón nhận nhiệt tình từ các khán giả và cổ động viên trong và ngoài nước, hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho mùa giải của các năm tiếp sau.

Back to top
0908.951.621