Quảng bá thương hiệu bằng quà tặng cúp lưu niệm

Cúp lưu niệm được các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng để vinh danh những cá nhân tập thể có thành tích tốt nhất trong thời gian vừa qua. Ngoài ra, đặt cúp lưu niệm tphcm còn là phương tiện để quảng bá thương hiệu một cách thông minh và hiện đại.

Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay thì mọi phương tiện, dụng cụ đều giúp chúng ta truyền thông thương hiệu đến khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm vinh danh, cúp lưu niệm cũng là cách quảng cáo để tặng sự nhận diện thương hiệu đến khách hàng. Bằng việc khắc logo, thông điệp doanh nghiệp trên sản phẩm.

Cúp lưu niệm tăng nhận diện thương hiệu

Theo thống kê cho biết, có hơn ⅓ những đồ vật đó sẽ được giữ lại sử dụng trong 1 năm kể từ khi được tặng. Ngoài ra, việc tặng cúp lưu niệm còn giúp doanh nghiệp thúc đẩy sự cố gắng của nhân viên. Nhân viên cảm thấy mọi sự cố gắng đều sẽ được ghi nhận.

quang-ba-thuong-hieu-bang-qua-tang-cup-luu-niem-anh-1Bạn dự định tổ chức một sự kiện đặc biệt và đặt cúp lưu niệm tphcm có logo, hình ảnh công ty đến hàng trăm khách hàng thì bạn đã thực hiện một tác động tích cực tới khách hàng của bạn. Bạn đã quảng bá thương hiệu doanh nghiệp trực tiếp đến hàng trăm khách hàng ngay tại khán phòng. Chính vì vậy, đây là một cách Marketing và PR vô cùng hiệu quả mà lại hợp lý về chi phí nhưng lại đem lại nhiều lợi ích cho chính doanh nghiệp đó cũng như khách hàng, giúp thúc đẩy sự ghi nhớ thương hiệu đối với khách hàng.

Đặt cúp lưu niệm tại TPHCM

Công ty Quà Việt là chuyên gia trong ngành tặng phẩm vinh danh. Chúng tôi có nhiều mẫu mã sản phẩm cúp lưu niệm, cúp pha lê, kỷ niệm chương acrylic, thủy tinh…

Nhận đặt hàng với số lượng lớn, đặt hàng nhanh đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, các sản phẩm đặt làm cúp lưu niệm tphcm đều được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, cam kết mang lại giá trị sản phẩm tốt nhất.

Phát triển hơn 14 năm qua, Quà Việt biết rằng việc tạo ra những sản phẩm sang trọng và ấn tượng không chỉ giúp tạo nên uy tín thương hiệu. Mà còn gây ấn tượng với đối tác, giúp các đối tác của chúng tôi quảng cáo được thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của họ.

quang-ba-thuong-hieu-bang-qua-tang-cup-luu-niem-anh-2Khách hàng có thể ghé thăm showroom của chúng tôi để cùng nhau trao đổi về nhu cầu và chất lượng của sản phẩm.

Công ty Quà Việt

Hotline: 0908 951 621

VĂN PHÒNG & CỬA HÀNG HCM

Địa chỉ: 51-53 Phổ Quang, P.2, Tân Bình

Điện thoại: (028) 38 456 577

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 3B Ngõ 43 Giảng Võ, Q. Đống Đa

Điện thoại: (024) 37 368 377

CỬA HÀNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 98 Nguyễn Thái Học, Q. Ba Đình

Điện thoại: (024) 38 489 339