SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

SAMSON KAYODE ĐOẠT DANH HIỆU CẦU THỦ NƯỚC NGOÀI XUẤT SẮC NHẤT 2010

Hòa cùng không khí sôi động của lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2010 diễn ra lúc 9 giờ sáng 12/05, các cầu thủ và khán giả cả nước quy tụ về nhà hát Bến Thành (Tp. HCM) để tham dự buổi gala hoành tráng này.

Rõ ràng, bóng đá Việt Nam những năm gần đây đã có sự tiến bộ rõ rệt. Các cầu thủ chơi hay hơn, chuyên nghiệp hơn. Ngoài đóng góp của các cầu thủ trong nước cũng phải kể đến các cầu thủ nước ngoài đến Việt Nam tham dự vào các đội tuyển của nước nhà, làm cho bóng đá nước nhà trở nên sôi động hơn, có tính chất “ngoại” nhiều hơn.

Do vậy, Ban tổ chức quyết định dành một giải thưởng cho cầu thủ ngoại xuất sắc nhất. Sau khi điểm qua những khuôn mặt cầu thủ, người mẫu – diễn viên Đức Tiến cùng diễn viên Ngân Khánh đã tuyên bố và trao giải Cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất” cho tiền đạo Samson Kayode đang thi đấu cho đội Đồng Tháp.

Khi nhận giải, Samson đã giơ cao chiếc cúp thể thao do công ty Quà Việt phân phối và xúc động chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi nhận giải này. Tôi dành rất nhiều lời cám ơn cho tỉnh Đồng Tháp, cho VFF, cho đội bóng Đồng Tháp, đặc biệt là đội trưởng (Nguyễn Văn Ngân) của đội đã giúp tôi có thành công ngày hôm nay”.

Chúc mừng các cầu thủ đã dành những danh hiệu cá nhân cao quý của bóng đá Việt Nam và hi vọng đây sẽ là động lực lớn để các cầu thủ tiếp tục cống hiến tài năng và tâm huyết cho sự phát triển của bóng đá nước nhà.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Cúp Milano Medium 8V0153S

Back to top