SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

SẢN PHẨM THIẾT KẾ RIÊNG – TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT, ĐẶC BIỆT & DUY NHẤT

Bất kỳ điều gì có dấu ấn đặc trưng riêng cũng sẽ để lại ấn tượng và tạo được hiệu ứng tốt, đó là lý do vì sao những tặng phẩm vinh danh thiết kế theo yêu cầu lại rất được ưa chuộng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu trong thời gian gần đây.

Tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu là gì?

Hiện nay nhiều doanh nghiệp, sự kiện, giải đấu đang có xu hướng lựa chọn những tặng phẩm vinh danh được thiết kế riêng, có lồng ghép bộ nhận diện và thể hiện được tinh thần của thương hiệu. Điều này sẽ giúp tạo hiệu ứng lan tỏa, khi bất kỳ ai nhìn vào cũng có thể biết đến và có ấn tượng nhất định về công ty hay sự kiện. Không chỉ nhằm mục đích quảng bá, các tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu còn thể hiện sự chỉn chu, đầu tư trong công tác chuẩn bị và để lại ấn tượng đẹp trong lòng những người được vinh danh.

 

        Biểu trưng của Singha được thiết kế theo yêu cầu                                   Huy chương đúc thiết kế riêng của Cargill

Tại sao nên chọn sản phẩm theo yêu cầu của Quà Việt?

  • HIỆN THỰC HÓA MỌI Ý TƯỞNG: Với đội ngũ chuyên gia sáng tạo & giàu kinh nghiệm, Quà Việt sẽ hỗ trợ lên thiết kế và sản xuất tặng phẩm từ chính những ý tưởng ban đầu của khách hàng.
  • VƯỢT XA CẢ SỰ KỲ VỌNG: Không chỉ thiết kế theo yêu cầu, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ Quà Việt để hoàn thiện sản phẩm một cách tối ưu nhất. Chỉ từ những ý tưởng sơ khai đầu tiên, bạn có thể nhận về một sản phẩm hơn cả mong đợi.
  • 100% HÀI LÒNG & CHẤT LƯỢNG: Quà Việt cam kết hỗ trợ tư vấn thiết kế, chất liệu & quy cách phù hợp với thời gian, ngân sách cũng như yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm và duyệt mẫu thật trước khi chính thức sản xuất với số lượng đặt hàng. Sản phẩm cam kết chất lượng, 100% giống với thiết kế và sản phẩm mẫu.

          Biểu trưng Sunlife thiết kế riêng theo ý tưởng                                      Biểu trưng thiết kế theo ý tưởng của Bộ Công An

Quy trình để làm nên tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu?

Sau khi tiếp nhận ý tưởng từ khách hàng, Quà Việt sẽ cùng thảo luận để hoàn thiện ý tưởng và tiến hành lên thiết kế. Trong quá trình này, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về chất liệu sản phẩm, quy cách sản xuất sao cho phù hợp với thiết kế cũng như đáp ứng được thời gian, ngân sách và các yêu cầu cần thiết khác. Khi đã thống nhất được thiết kế, Quà Việt sẽ làm sản phẩm mẫu để khách hàng xem và duyệt trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều được cam kết tối đa về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã, không chỉ giống với thiết kế và sản phẩm mẫu mà còn vượt xa cả sự kỳ vọng ban đầu.

Còn lựa chọn nào phù hợp để lan tỏa thương hiệu và tạo nên sự khác biệt hơn những tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu? Liên hệ Quà Việt ngay hôm nay để cùng biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực nhé!

Back to top
0908 951 621