Sản xuất biểu trưng pha lê tại thương hiệu hàng đầu

Biểu trưng pha lê giá rẻ được cải tiến về công nghệ vượt bậc so với cúp thủy tinh. Hơn thế nữa, biểu trưng pha lê còn đem đến sự sang trọng hơn nhờ vào đặc tính trong suốt của pha lê.

Đây sẽ là món quà tặng mang ý nghĩa vinh danh không thể thay thế trong các sự kiện doanh nghiệp, hội nghị… Đặc tính độc đáo, vẻ ngoài tinh khiết tạo nên phần sang trọng sẽ là sự lựa chọn chính xác khi khách hàng có nhu cầu vinh danh khen thưởng. Sản phẩm biểu trưng pha lê sẽ đáp ứng làm mãn nhãn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khách hàng sẽ hài lòng 100% về tính thẩm mỹ của sản phẩm. Hơn thế nữa, còn mang lại giá trị độc đáo có ý nghĩa nhân văn cao đẹp ẩn chứa bên trong tặng phẩm.

Sản xuất pha lê như thế nào?

Pha lê trong suốt và lấp lánh không kém phần sang trọng và cao quý. Vẻ đẹp đó được trải qua sau nhiều năm hình thành. Từ những tài nguyên pha lê thô, tiếp tục trải qua quá trình cải tạo với tỷ lệ nhất định. Mới tạo nên được những khối pha lê lấp lánh.

Không dừng lại tại đó, khối pha lê thô qua sự mài dũa, tạo kiểu của những nghệ nhân để ra được những món quà tặng pha lê với biểu trưng cho từng ý nghĩa mà con người muốn thể hiện. Một quá trình dài và gian nan cũng như quá trình mà một cá nhân hay một doanh nghiệp… đi đến thành công, đứng được trên bục vinh quang của chiến thắng.

san-xuat-bieu-trung-pha-le-gia-re-anh-3
Biểu trưng pha lê được sản xuất thế nào

Kết hợp với công nghệ hiện đại, khắc laser, in UV để tạo ra sản phẩm biểu trưng pha lê giá rẻ lấp lánh, thiết kế theo yêu cầu.

Pha lê bền vững như kim cương. Cũng là một lần nữa nhắc nhở người cầm chiếc cúp pha lê này không được ngủ quên trên chiến thắng, phải biết gìn giữ, nâng niu, trân trọng và không ngừng cố gắng hơn nữa để pha lê mãi mãi tỏa ánh sáng lấp lánh trước mặt trời.

Món quà tặng pha lê không đo bằng giá trị tiền bạc nhưng được đo bằng chính sự cố gắng, khó nhọc của người sở hữu nó. Trong mỗi chiếc cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê đều ghi dấu cả nụ cười và nước mắt của người nhận.

san-xuat-bieu-trung-pha-le-gia-re-anh-2
Biểu trưng pha lê tại Quà Việt

Sản xuất biểu trưng pha lê tại Quà Việt

Bằng việc sử dụng công nghệ laser tiên tiến, in UV cho màu chuyển sắc. 

  • Kích thước pha lê chuẩn như file thiết kế, 
  • Bề mặt sản phẩm bóng đẹp và tạo được nhiều kiểu hình chữ khác nhau.
  • In màu chuyển sắc

Không chỉ hoàn hảo về mặt kỹ thuật như đảm bảo độ sáng, trong, những nét khắc, mài dũa tỉ mỉ và tinh xảo mà còn là vật chứa đựng giá trị tinh thần rất lớn đối với người nhận.

Công ty Quà Việt hiểu được đặt tính cũng như ý nghĩa thực sự của món quà. Chúng tôi đủ tự tin thay bạn gửi gắm tâm tư và thổi hồn vào sản phẩm trao cho người vinh danh.

Quà Việt hy vọng và vươn tới là thương hiệu lựa chọn đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu mua biểu trưng pha lê giá rẻ nói riêng và tặng phẩm vinh danh, cúp thể thao nói chung.

san-xuat-bieu-trung-pha-le-gia-re-anh-1

Hãy liên hệ với Quà Việt  để được tư vấn thiết kế miễn phí.

Showroom HCM: 51-53 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Showroom Hà Nội: 98 Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0908 951 621

Fanpage: https://www.facebook.com/quaviet/

Website: https://quaviet.com/