SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH KỈ NIỆM CHƯƠNG – CÔNG VIỆC KHÔNG PHẢI AI CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC

Những người sản xuất và kinh doanh kỉ niệm chương nói riêng hay kinh doanh trong lĩnh vực quà tặng nói chung được gọi là “CEO can trường và rất thành công”. Sở dĩ như vậy vì thị trường này cực kì khó tính, đòi hỏi kĩ thuật cao trong sản xuất và đặc biệt là khả năng rủi ro, cạnh tranh rất lớn. Cùng tìm hiểu những tố chất cần có của một doanh nhân kinh doanh kỉ niệm chương qua bài viết dưới đây:

Am hiểu thị trường

Vì sao thị trường quà tặng ngày càng khốc liệt nhưng hoạt động sản xuất và kinh doanh kỉ niệm chương vẫn diễn ra bình thường, thậm chí là sôi động? Nguyên nhân là vì đời sống tinh thần của người lao động, của các cá nhân tập thể đã được nâng cao. Thay vì nhận phần quà vật chất, các kỉ niệm chương sẽ vinh danh và làm người nhận thấy được sự cống hiến, đóng góp to lớn của họ cho doanh nghiệp. Và người CEO chuyên sản xuất, kinh doanh quà tặng kỉ niệm chương cần hiểu rõ điều đó để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Do đó, am hiểu thị trường, phân đoạn thị phần rạch ròi để giới thiệu những sản phẩm kỉ niệm chương đẹp, chất lượng và phù hợp với điều kiện tài chính đến đúng đối tượng là giải pháp thành công mà nhiều CEO trong lĩnh vực này vẫn đang áp dụng.

Kỷ niệm chương

Những chiếc kỷ niệm chương đẹp luôn mang đến nhu cầu cần thiết cho các doanh nghiệp dịp cuối năm

Nắm bắt thời cơ

Nắm bắt thời cơ giúp bạn luôn chủ động trong việc đánh giá vấn đề và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất khi sản xuất và kinh doanh quà tặng nói chung, kỉ niệm chương nói riêng. Khi biết được thông tin về những yêu cầu của khách hàng, hãy nhanh chóng bắt tay vào thực hiện lên ý tưởng, thiết kế, tìm kiếm chất liệu phù hợp, và báo giá cạnh tranh với đối tác để dành phần thắng lợi trong bất kì hợp đồng nào. Các hợp đồng mua bán, sản xuất kỉ niệm chương được thực hiện nhanh chóng, đôi bên cùng có lợi là vấn đề cả bạn và đối tác đều mong muốn đạt được. Hãy nắm bắt mọi thời cơ, mọi cơ hội để chứng minh cho đối tác thấy kỉ niệm chương của công ty mình là tốt nhất, sang trọng với giá cả hợp lý.

Có “duyên” mua bán

Cái “duyên” mua bán được hiểu là nhanh nhẹn, có tầm nhìn chiến lược, có khả năng ăn nói để thuyết phục khách hàng. Tuy nhiên, theo những người có nhiều năm kinh nghiệm khi sản xuất và kinh doanh kỉ niệm chương thì khi đã đặt quan hệ làm ăn, khách hàng đặt tất cả niềm tin và tiền bạc trong tay bạn. Do đó, hãy thể hiện trách nhiệm và uy tín của mình để khách hàng luôn yên tâm khi giao dịch bất kì hợp đồng kinh tế mua bán, sản xuất kỉ niệm chương với bạn.

Kỷ niệm chương-2

Uy tín và trách nhiệm tạo ra cái “duyên” của bạn khi kinh doanh kỉ niệm chương

Khi đã xây dựng được uy tín và thương hiệu của cá nhân, nhiều ngưới sẽ chủ động tìm đến để được bạn tư vấn về những sản phẩm, chất liệu, cấu tạo, giá thành cho thích hợp. Do đó, để có được cái “duyên” khi kinh doanh kỉ niệm chương, bạn phải thật sự tâm huyết với nghề, có trách nhiệm với khách hàng.

Sản xuất, kinh doanh quà tặng, kỉ niệm chương tưởng dễ nhưng thật ra không hề dễ, tưởng khó nhưng cũng không phải là quá khó. Chỉ cần có sự nhạy bén, tầm nhìn chiến lược và tâm huyết thì hoạt động sản xuất, kinh doanh kỉ niệm chương sẽ trở nên dễ dàng. Hãy thử sức và biết đâu bạn sẽ thành công.

 

Back to top