SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

SHB ĐÀ NẴNG VÔ ĐỊCH U17 QUỐC GIA 2011

Là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng, đặc biệt là cúp thể thaoQuà Việt luôn đồng hành cùng các sự kiện thể thao của khách hàng. Chiều 30.7.2011cúp vô địch của Quà Việt đã chia sẻ niềm vui cùng chiến thắng của U17 SHB Đà Nẵng.

Ở trận chung kết tại Nha Trang, SHB Đà Nẵng đã vượt qua Hoàng Anh Gia Lai với tỷ số 2-1 để lần thứ 2 liên tiếp đăng quang giải U17 Quốc gia. Một thành tích xứng đáng khi càng chơi, các cầu thủ áo cam càng bản lĩnh, trưởng thành qua từng trận đấu.

Trận đấu chung kết giải U17 Quốc Gia năm nay là sự góp mặt của hai đại diện xứng đáng nhất và xuất sắc nhất. Trong khi U17 SHB Đà Nẵng quyết tâm giữ vững ngôi đương kim vô địch có được từ năm ngoái thì U17 Hoàng Anh Gia Lai lại có một tham vọng là đăng quang ngay sau lần đầu tiên tham dự.

U17 SHB Đà Nẵng nhập cuộc thận trọng như bao trận đấu khác, còn Hoàng Anh Gia Lai với nền tảng kỹ thuật tốt, họ tự tin triển khai lối chơi đẹp mắt của mình. Dù vậy, chung cuộc, SHB Đà Nẵng vẫn dẫn trước và vinh dự nhận giải thưởng vô địch U27 Quốc gia, giữ vũng phong độ từ năm ngoái của mình.

Chức vô địch của U17 SHB Đà Nẵng càng ý nghĩa hơn khi họ cũng thâu tóm tới 3 giải thưởng cá nhân cao quý: Cầu thủ xuất sắc nhất giải, Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Cúp Milano Luxury 9V0122

Back to top