STT chia tay tuổi học trò món quà ý nghĩa

Khoảnh khắc được mong chờ nhất và cũng là lúc lấy đi nhiều nước mắt mắt của các bạn học sinh chính là lúc chia tay tuổi học trò, là lúc lễ bế giảng diễn ra. Là lúc, chào tạm biệt mái trường mến yêu, chào tạm biệt học sinh lớp 12. Bởi đó là những lúc cảm xúc nghẹn ngào được thăng hoa.

Những stt chia tay tuổi học trò

Những dòng lưu bút chia tay học trò, những câu chúc nhau dành cho các bạn học sinh cuối năm học.

1/ Ve sầu đã vang lên những bản nhạc buồn, tôi và bạn sắp phải rời xa những thứ thân thuộc. Còn đâu những ngày đèo nhau đi học trên con đường đầy hoa sữa, còn đâu những buổi chiều tan học la cà các quán xá ven đường.

2/  Ai cũng cảm thấy thanh xuân sẽ chẳng bao giờ là vĩnh viễn mà khi đó chính là thời gian đẹp nhất của cuộc đời chúng ta. Lúc này đây tôi và toàn bộ quãng thanh xuân của chúng ta cùng nói lời tạm biệt.

3/ Chúng tôi năm đó cứ tưởng rằng đời chỉ có tương phùng, lại không ngờ hoá ra còn có những bỏ lỡ, những sự tiếc nuối và cả những thứ không thể vãn hồi…

4/ Tôi rất nhớ chúng ta của năm đó, hối hả chạy tới lớp khi nghe tiếng chuông báo, ngủ gà ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò hét ầm ĩ khi được nghỉ đột xuất. Hay phải thức ôn thi đến sáng chỉ bởi vì lúc trước không học bài. Những năm mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có thời gian vừa dài vừa rộng…

5/ Tôi tạm biệt tuổi học trò với những xúc cảm tuyệt vời nhất của mình, vui có, buồn có, luyến tiếc cũng có. Những cảm giác đó sẽ theo tôi mãi không bao giờ quên.

6/ Chúng ta chẳng phải suy nghĩ có nên chuồn tiết này không nữa. Bởi vì chúng ta chẳng còn tiết mà học. Mùa thu nay, cái phòng học mà các bạn luôn muốn trốn tiết ấy vẫn cứ đầy học sinh ngồi đó. Chỉ là những người ngồi đó sẽ chẳng còn là chúng ta…

7/ Những người mình từng ghét cay ghét đắng hồi học cấp 3, lên đại học lại là những người mình nhớ nhất.

8/ Hóa ra ảnh tốt nghiệp lại là bức ảnh duy nhất chụp chung của tớ và cậu.

9/ Kể từ ngày ấy trên áo cậu không còn mùi nắng.

10/ Giữa trưa hè nắng, rèm che xanh xanh, quạt tròn trên mái, và cậu đang say ngủ ngay trước bàn tớ ngồi.

11/ Tiếng chuông vào giờ, tan lớp. Tiếng cô giảng bài, tiếng thầy dạy dỗ. Tiếng chúng bạn tíu tít. Tiếng ăn vụng trong giờ. Tiếng lật sách, tiếng bút thước. Tất cả những âm thanh ấy đều là thanh xuân.

Xin tặng những dòng trích dẫn đầy ý nghĩa này cho các bạn học sinh đang sống trong mùa chia tay, tặng cho những ai đã từng trải qua giây phút lưu luyến đầy xúc cảm đó. Cũng xin dành tặng nó cho những người từng hoài niệm về năm tháng thanh xuân cấp 3 và muốn được trở lại. Cuối cùng, xin dành tặng stt chia tay tuổi học trò cho thời áo trắng của tất cả chúng ta.

Cùng theo dõi những món quà lưu niệm tuổi học trò

Bạn cũng có thể trao quà làm kỷ niệm chia tay dành cho bạn học của mình. Để sau này chúng ta còn nhớ đến nhau. Món quà lưu niệm đi cùng năm tháng.

stt-chia-tay-tuoi-hoc-tro-mon-qua-y-nghia-anh-1>>> Quà tri ân, quà lưu niệm