TẶNG PHẨM THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU – XU HƯỚNG VINH DANH MỚI NĂM 2022

Tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu đang có sức hút rất lớn và trở thành lựa chọn được nhiều doanh nghiệp yêu thích trong thời gian gần đây. Lý giải cho xu hướng này, nhiều người cho rằng bất kỳ điều gì có dấu ấn đặc trưng riêng cũng sẽ để lại ấn tượng và tạo được hiệu ứng tốt.

Sức hút của tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu

Hiện nay, dòng tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu đang được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Những sản phẩm này được thiết kế riêng, có lồng ghép bộ nhận diện và thể hiện được nét đặc sắc riêng của doanh nghiệp. Vì vậy tạo nên hiệu ứng lan tỏa, khi bất kỳ ai nhìn vào cũng có thể biết đến và có ấn tượng nhất định về thương hiệu. Vừa có thể vinh danh nhân viên, vừa thể hiện sự chỉn chu, đầu tư trong công tác chuẩn bị, lại mang đến giá trị quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Đây chính là lý do khiến tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu đang dần trở thành xu hướng vinh danh được yêu thích, nhất là trong năm 2022.

Ngoài ra, sản phẩm thiết kế theo yêu cầu được hỗ trợ lên thiết kế và sản xuất từ chính những ý tưởng ban đầu của doanh nghiệp. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tự do thể hiện sức sáng tạo và tinh thần riêng của mình. Đặc biệt, Quà Việt hỗ trợ miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn ý tưởng và thiết kế tặng phẩm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa ngân sách.

Tại sao nên lựa chọn tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu tại Quà Việt?

Là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam về thiết kế và sản xuất tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu, Quà Việt có nhiều kinh nghiệm trong việc hiện thực hóa những ý tưởng của khách hàng thành các sản phẩm hơn cả sự mong đợi. Hơn ai hết, Quà Việt thấu hiểu và nắm bắt nhanh chóng những mong muốn của khách hàng. Thậm chí chỉ từ các ý tưởng sơ khai nhất, Quà Việt đã có thể hỗ trợ doanh nghiệp lên thiết kế và tư vấn lựa chọn chất liệu phù hợp, mang lại những tặng phẩm nổi bật nhất. Và đặc biệt, tất cả các sản phẩm làm ra đều đảm bảo 100% giống thiết kế ban đầu.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ từ Quà Việt. Với mỗi đơn hàng dù nhỏ hay lớn, Quà Việt luôn hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất có thể, ghi nhận mọi mong muốn, đóng góp, phản hồi và hoàn thiện chúng theo nhu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt, Mùa vinh danh cuối năm đang đến rất gần, Quà Việt cam kết sẽ đảm bảo tiến độ đơn hàng và giao hàng đúng hẹn để không làm ảnh hưởng đến sự kiện vinh danh tại doanh nghiệp.

Mỗi tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu tại Quà Việt đều được chăm chút kỹ lưỡng, là kết tinh của rất nhiều tâm huyết và tình cảm. Thông qua đó, Quà Việt hy vọng rằng có thể cùng doanh nghiệp mang đến những giá trị vinh danh riêng biệt, cao cấp và ý nghĩa nhất cho người nhận.