SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

TẶNG PHẨM VINH DANH ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI GOLF NAM ĐỊNH MỞ RỘNG 2014

Ngày 26/10, nhân sự kiện công bố thương hiệu VTVcab Nam Định, giải Golf Nam Định mở rộng 2014 đã được tổ chức tại sân Golf Hoàng Gia, Ninh Bình. Giải đấu do Câu lạc bộ Golf Nam Định và VTVcab Nam Định phối hợp tổ chức. VTVcab là một trong các nhà tài trợ chính cho giải đấu này.

Thông tin sự kiện

Giải Golf Nam Định là giải đấu uy tín, diễn ra thường niên, được giới chuyên môn đánh giá cao với quy mô ngày càng mở rộng và chuyên nghiệp. Sau 2 mùa giải tổ chức thành công, giải đấu năm nay quy tụ gần 200 Golf thủ đến từ trong và ngoài nước. Thông qua giải đấu này, Ban tổ chức kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp gây quỹ “An sinh xã hội” nhằm chia sẻ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Giải Golf Nam Định mở rộng 2014 đã được tổ chức tại sân Golf Hoàng Gia
Giải Golf Nam Định mở rộng 2014 đã được tổ chức tại sân Golf Hoàng Gia

Dù thời tiết không được tốt cho lắm nhưng giải golf Nam Định mở rộng 2014 vẫn thu hút hàng trăm tay golf đến từ khắp các CLB golf trong cả nước. Thi đấu theo hệ thống tính điểm Handicap 36, các tay golf xuất phát đồng loạt ở 18 lỗ đánh trên sân golf Hoàng Gia. Sau hơn 4 giờ thi đấu, 200 tay golf đã hoàn thành phần thi của mình. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải cho các tay golf xuất sắc nhất ở nhiều hạng đấu, trong đó là các giải nhất cho các bảng, giải phát bóng xa nhất, giải gần cờ nhất và tay golf nữ xuất sắc nhất. BTC cũng có giải “hole in one” với phần thưởng là 01 chiếc xe Mercedes  trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Cúp vô địch đồng hành cùng sự kiện

Các Golfer xuất sắc đã nhận được phần thưởng Cúp vàng xứng đáng với thành quả của mình
Các Golfer xuất sắc đã nhận được phần thưởng Cúp vàng xứng đáng với thành quả của mình

Nhân dịp này, Quà Việt đã được đồng hành cùng các Golf thủ xuất sắc trong việc tôn vinh các hạng mục. Tượng trưng cho nét thẩm mỹ của những vận động viên sân Golf, cúp vàng Quà Việt lấy ý tưởng từ những khoảnh khắc đẹp nhất của các Golfer để sáng tạo nên. Cúp là quà tặng độc đáo dành riêng cho các giải Golf. Đây chính là món quà vinh danh đặc biệt ý nghĩa đối với các tay Golf xuất sắc trong giải Golf Nam Định mở rộng 2014. Uyển chuyển, mềm mại, hiện đại, sang trọng, thể hiện sinh động từng đường nét tinh tế là điểm mạnh của dòng cúp này.

Với những ý nghĩa hoàn hảo ấy, Cúp Quà Việt luôn là sự lựa chọn không thể thay thế trong các giải đấu. Nhiều nhà tổ chức sự kiện cũng tin dùng sản phẩm cúp Milano Trophy thương hiệu Italia của Quà Việt. Khả năng ẩn chứa giá trị tinh thần sâu sắc bên trong cùng vẻ ngoài lịch lãm, tinh tế của vật phẩm đã làm cho Cúp thêm độc đáo và khác biệt.

Kỷ niệm chương vinh danh các Golfer xuất sắc

Kỷ niệm chương Quà Việt vinh danh thành tích các Golf thủ trong giải Golf Nam Định mở rộng 2014
Kỷ niệm chương Quà Việt vinh danh thành tích các Golf thủ trong giải Golf Nam Định mở rộng 2014

Ngoài ra, các Golf thủ xuất sắc cũng được vinh danh bằng Kỷ niệm chương. Kỷ niệm chương Quà Việt chính là tặng phẩm vinh danh độc đáo, dành cho các sự kiện tôn vinh, tri ân. Trong hầu hết các dịp tuyên dương, khen thưởng, kỷ niệm chương là vật phẩm không thể thiếu bởi ý nghĩa cao đẹp ẩn chứa đằng sau vẻ ngoài đơn giản. Kỷ niệm chương còn được coi là món quà tinh thần to lớn, tạo động lực thúc đẩy cho những cá nhân, tập thể khác noi theo. Năm nay, các tay Golf đã vinh dự nhận Kỷ niệm chương Quà Việt, đánh dấu một bước tiến tốt đẹp, hứa hẹn những mùa giải sau thành công hơn nữa.

Back to top