SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Tặng quà gì vào cuối năm cho nhân viên?

Sau một năm làm việc mệt mỏi, đến cuối năm mọi người đều bận rộn chuẩn bị tết Nguyên Đán. Ngoài tiền thưởng là điều được mong đợi nhất, thì việc tri ân nhân viên trong quá trình nỗ lực làm việc suốt 1 năm, để tạo động lực trong năm tiếp theo cũng như là duy trì mối quan hệ tốt với nhân viên là điều cần thiết.

Những món quà tặng nhân viên cuối năm phù hợp ngân sách, lại mang nhiều ý nghĩa được các công ty chú ý tới. Vậy tặng quà cho nhân viên cuối năm như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tặng quà đơn giản và tinh tế cho nhân viên

Những món quà tặng nhân viên cuối năm có thể sử dụng và mang theo bên mình thực dụng trong đời sống. Đó có thể là cây bút viết, quyển sổ tay, bộ ly tách, vật dụng gia đình.

tang-qua-gi-vao-cuoi-nam-cho-nhan-vien-anh-2Một chuyến du lịch cuối năm

Gần cuối năm rồi, mọi người đều bận rộn công việc và tấp nập về quê, một chuyến đi xa sẽ là không hợp lý. Các công ty có thể xem lịch du lịch xa vào các tháng gần cuối năm. Đến cuối năm chúng ta có thể dành cho nhau những chuyến dã ngoại ngoài trời gần khu vực. Một chuyến dã ngoại sẽ giúp nhân viên xả stress sau một năm vất vả và giúp mọi người hiểu nhau hơn. Đây là một món quà tặng cuối năm vô cùng ý nghĩa. Tuy nhiên thời điểm tổ chức không nên vào cận Tết mà hãy chọn một ngày cuối tuần vì thời điểm gần Tết sẽ có rất nhiều người bận rộn cho kế hoạch về quê.

Vinh danh những nhân viên có thành tích xuất sắc

Một bữa tiệc tất niên mà công ty nào cũng tổ chức để kết thúc kinh doanh của 1 năm cũ, chuẩn bị cho một năm mới, những kế hoạch mới. Đây cũng là thời điểm thích hợp để vinh danh những nhân viên đã có sự nỗ lực hết mình vì công việc. Những thành tích và đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Một tấm bảng vinh danh nhân viên, một chiếc kỷ niệm chương dành cho nhân viên, ghi rõ thông tin và thành tích là vô cùng ý nghĩa. Thể hiện sự miệt mài vì công việc của bạn sẽ được ban giám đốc, mọi người cùng công nhận.

Xem mẫu kỷ niệm chương mica tặng nhân viên

tang-qua-gi-vao-cuoi-nam-cho-nhan-vien-anh-1Đây là cơ hội để nhân viên của bạn “xõa” hết mình, bùng cháy cho kỳ nghỉ và thoát khỏi cái mác “nhân viên nghiêm túc” thường ngày.

Các nhân viên đã nỗ lực rất nhiều cho công việc suốt một năm qua. Một món quà cuối năm cho nhân viên sẽ mang lại những giá trị lâu dài cho công ty, vừa giúp nhân viên có thêm động lực để làm việc, vừa duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với họ.

QUÀ VIỆT CHUYÊN GIA VỀ TẶNG PHẨM VINH DANH

HOTLINE: 0908 951 621

>>> Xem thêm: Quà tặng cuối năm ý nghĩa và độc đáo

Back to top