SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

TẠO DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU BẰNG QUÀ TẶNG HỘI NGHỊ

Hội nghị có thành công hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, quà tặng là một trong những yếu tố quan trọng cần phải kể đến, bởi không gì thể hiện sự trân trọng đối với sự hiện diện của khách hàng hơn những món quà nhỏ mà ý nghĩa sau mỗi chương trình.

Việc tặng quà không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, đặc biệt là đối với quà tặng hội nghị, bởi món quà đó vừa phải độc đáo, sang trọng, và ý nghĩa mới có khả năng gợi nhớ hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng. Cùng Quà Việt tham khảo một số ý tưởng quà tặng hội nghị sau đây, để xem món quà nào phù hợp nhất dành cho bạn nhé!

Hộp đựng card – Sự đẳng cấp

Bạn có thể  thiết kế một hộp đựng card độc đáo làm quà tặng. Thật tuyệt nếu khách hàng của bạn sử dụng món quà này, vì không những thương hiệu của bạn được họ ghi nhớ, mà còn có thể được xuất hiện trước vô số những khách hàng tiềm năng khác khi chiếc hộp được rút ra.

Bút doanh nghiệp – Sự tiện dụng

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của bút trong công việc. Một cây bút in logo thương hiệu và dòng slogan công ty bạn được đựng trong một chiếc hộp sang trọng sẽ khiến khách hàng thích thú và sử dụng dài lâu bởi tính tiện dụng của nó. Vừa được lòng khách hàng vừa khiến họ ghi nhớ thương hiệu, tại sao không ?

Móc khóa  – Sự đơn giản.

Móc khóa tuy đơn giản nhưng cũng là món quà hội nghị hiệu quả bởi nó thể hiện đầy đủ những tiêu chí mà bạn cần: Sự nhắc nhở về thương hiệu, sự hữu dụng và đặc biệt là mức chi phí cực dễ chịu. Còn gì tuyệt hơn một chiếc móc khóa với thiết kế  độc đáo có khắc logo công ty bạn chứ.

Đồng hồ để bàn – Sự tinh tế.

Nếu trên bàn làm việc của khách hàng có chiếc đồng hồ khắc logo doanh nghiệp bạn, thì việc khách hàng nhìn nó mỗi ngày để xem giờ đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn ngày một khắc sâu trong tâm trí họ. 

USB – Sự hiện đại.

USB là vật dụng không thể thiếu của dân văn phòng vì vậy bạn không cần lo lắng rằng nó sẽ không được sử dụng. Và điều tuyệt vời rằng hiện nay USB không còn gói gọn trong những thiết kế nhàm chán mà sinh động và đa năng hơn bạn nghĩ. Những mẫu USB được thiết kế theo hình ảnh của công ty chính là một công cụ quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

Với những gợi ý trên, hy vọng là việc lựa chọn quà tặng hội nghị sẽ không còn là vấn đề đối với các doanh nghiệp, và cũng mong rằng khách hàng của bạn sẽ yêu thích món quà mà họ được tặng.

Back to top
0908.951.621