SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

THÔNG BÁO LỊCH THI ĐẤU GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH KIM HOÀN LẦN II 2016

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, các tuyển thủ Nam Sơn (bao gồm các tuyển thủ Quà ViệtNam Sơn) sẽ chính thức bước vào vòng loại thi đấu tranh Cúp Phần Mềm Vàng tại Giải bóng đá ngành kim hoàn do Công ty TNHH TM và DV Tin Học Phần Mềm Vàng tổ chức diễn ra tại Sân bóng Lam Sơn, Quận 5, Tp.HCM.

Do đó, ngày 6/5/2016 vừa qua, Ban Tổ chức đã tiến hành cuộc bốc thăm phân loại Bảng thi đấu với sự tham gia và chứng kiến đầy đủ của đại diện các đội chơi nhằm đảm bảo tính công bằng và công khai cho mùa giải. Kết quả bốc thăm như sau: 

Ban tổ chức tiến hành quá trính bốc thăm

Theo kế hoạch, lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 7h30 sáng chủ nhật ngày 15/5 tại sân bóng đá Lam Sơn (Q5). Tiếp nối chương trình khai mạc, vào 9h30 sẽ diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Sơn Kim Phúc và Nam Sơn.

Đến tuần kế tiếp, đội tuyển Nam Sơn sẽ lần lượt chạm mặt với hai đội tuyển còn lại trong bảng A là Làng Kế Môn và Hải Minh. 

Lịch thi đấu vòng bảng 

Ngày thi đấu gần kề, không khí tập luyện sục sôi, hãy cùng Quà Việt chờ đón và tham gia cổ vũ hết mình cho đội tuyển Nam Sơn và các đội chơi khác. Qua đó, Quà Việt cũng xin chúc các đội tuyển sẽ có những pha bóng thật xuất sắc, giành về cho đội mình những phần thưởng thật xứng đáng, và cũng xin chúc cho mùa giải thật thành công và ngày càng phát triển. 

Back to top