Tri ân là gì? Ý nghĩa quà tặng tri ân khách hàng

Bạn thường nghe tri ân khách hàng, tri ân đối tác nhưng lại chưa thực sự hiểu rõ tri ân nghĩa là gì? Và tri ân có ý nghĩa như thế nào? Tại sao cần phải tri ân khách hàng?

Nhất là vào mỗi dịp cuối năm công ty quà tặng Quà Việt thường xuyên nhận được những yêu cầu về món quà tặng tri ân khách hàng. Hay khi kỷ niệm thành lập công ty, tổng kết quý. Mỗi doanh nghiệp đều sẽ tổ chức, gửi lời tri ân khách hàng. Vậy tri ân là gì?

Tri ân có nghĩa là gì?

  • Tri: Có nghĩa là biết,ghi nhớ.
  • Ân: Nghĩa là ơn mang, ân huệ, ân tình.

Vậy ghép hai từ này lại với nhau ta được một từ Hán Việt rất sâu sắc: “Tri ân”. Nó mang nghĩa biểu lộ sự trân trọng, ghi nhớ và biết ơn sâu sắc những người đã hi sinh vì ta, đã giúp đỡ ta trong khó khăn, sẽ chia niềm vui và nỗi buồn cùng ta.

>>> Đâu là món quà tri ân đặc biệt cho mùa cuối năm?

tri-an-la-gi-y-nghia-qua-tang-tri-an-anh-2Quà tri ân có ý nghĩa gì?

1/ Ý nghĩa tri ân đối với khách hàng

Khi mua được một sản phẩm ưng ý, tâm lý của khách hàng là sẽ mua thêm, tìm hiểu thêm về những sản phẩm khác của cửa hàng.

Và nếu chất lượng các sản phẩm đều tốt thì mọi người không ngại gì mà không mua thêm nhiều sản phẩm khác cho những lần sau nữa.

Vì vậy, việc đảm bảo chất lượng, gây dựng lòng tin ở khách hàng là rất quan trọng. Nó mang lại doanh thu lớn cho công ty, giữ lại những khách hàng trung thành. Chính vì thế, việc tri ân, tặng quà cho khách hàng, những sản phẩm chất lượng của thương hiệu này là một điều rất có ý nghĩa với khách hàng.

Món quà tri ân khách hàng

tri-an-la-gi-y-nghia-qua-tang-tri-an-anh-12/ Ý nghĩa đối với quà tặng tri ân doanh nghiệp

Việc tri ân khách hàng là một điều tất yếu, bắt buộc của các doanh nghiệp. Nhờ những lễ tri ân khách hàng, các doanh nghiệp có thể thể hiện được lòng biết ơn và sự tôn trọng dành cho khách hàng.

Từ đó thể hiện được mong muốn hợp tác lâu dài để cùng nhau phát triển. Hơn nữa, tiệc tri ân khách hàng còn giúp cho các doanh nghiệp khẳng định được chất lượng dịch vụ, thương hiệu của mình trong lòng mọi người.

>>> Xem thêm các bài viết liên quan: