TƯ VẤN QUÀ TẶNG SỰ KIỆN CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Quà tặng là vật dẫn đưa tình cảm và gắn kết các mối quan hệ thành công trên thương trường. Bởi vậy mà trong những sự kiện như thành lập công ty, đại hội cổ đông, hội nghị khách hàng, đối tác, tổng kết,… phải luôn luôn có sự hiện diện của những món quà nhằm vinh danh, tri ân các đại biểu đã tham dự. Món quà đó còn được coi là quà lưu niệm, ghi dấu lại ấn tượng về sự kiện họ đã từng tham gia.

Quà tặng sự kiện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên của mình. Những món quà ấy không chỉ có tác dụng làm đẹp lòng người nhận mà còn mang ý nghĩa tôn vinh, ghi nhận những đóng góp và hợp tác của họ trong thời gian qua đối với doanh nghiệp của bạn.

Một vài mẫu quà tặng sự kiện làm đẹp lòng người nhận và có tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nhiệp rõ nét
Một vài mẫu quà tặng sự kiện làm đẹp lòng người nhận và có tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nhiệp rõ nét

Trong những dịp quan trọng như vậy, ắt hẳn việc chọn được quà tặng nào thật ý nghĩa và hiệu quả trở thành vấn đề nan giải bởi có hàng trăm việc khác cần chuẩn bị. Sao phải bận tâm vì đã có Quà Việt tư vấn đến bạn những tặng phẩm tiêu biểu, có giá trị vinh danh, tri ân độc đáo sau, để bổ sung vào ngân hàng quà tặng sự kiện của mình:

1. Quà tặng để bàn sang trọng, bắt mắt và vô cùng ý nghĩa. Sản phẩm được làm từ gỗ cao cấp mang đến vẻ đẹp thân thiện mà cũng không kém phần đẳng cấp. Khắc laser thông tin trên bề mặt sản phẩm, thích hợp đặt ở bàn làm việc văn phòng, kệ tủ tài liệu…

2. Khung hình: giúp lưu lại những khoảnh khắc kỳ diệu bằng những tấm ảnh độc đáo. Khung hình được thiết kế độc đáo, sang trọng, hiện đại với việc khắc laser, trang trí những logo, họa tiết kiểu cách. Đây là món quà được nhiều người lựa chọn bởi tính thiết thực của nó. Mỗi khi nhìn vào quà tặng, chắc chắn người được nhận sẽ nhớ đến người đã tặng mình rất nhiều.

 Khung hình lưu giữ khoảnh khắc yêu thương, là quà tặng sự kiện khá phổ biến của nhiều doanh nghiệp
Khung hình lưu giữ khoảnh khắc yêu thương, là quà tặng sự kiện khá phổ biến của nhiều doanh nghiệp

3. Biểu trưng Acrylic: Biểu trưng sáng lấp lánh, lung linh là sự lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác… Khắc laser thông tin làm nổi bật vẻ sang trọng, tinh tế của quà tặng.

4. Móc khóa, bộ quà tặng: Món quà nhỏ bé và ý nghĩa, khắc laser lên bề mặt quà tặng với lượng mẫu mã đa dạng, phong phú và đặc sắc.