SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

VÀI LƯU Ý KHI THIẾT KẾ VÀ SỬ DỤNG KỶ NIỆM CHƯƠNG

Dịp cuối năm hay trong các sự kiện hội nghị thường niên, các công ty thường sử dụng kỷ niệm chương để làm quà tặng vinh danh cho khách hàng và nhân viên. Kỷ niệm chương với thiết kế độc đáo, là món quà bất ngờ, thú vị và đầy giá trị, ý nghĩa mà bất cứ nhân viên nào cũng mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, để sở hữu một tấm kỷ niệm chương bắt mắt, phù hợp cho từng mục đích cũng như cách bảo quản sản phẩm như thế nào cho đúng cách lại không được nhiều người biết đến. Hãy cùng điểm qua vài lưu ý dưới đây nhé!

Kỷ niệm chương phải thể hiện được nét đặc trưng của công ty

Nếu như huy chương hay các dòng sản phẩm vinh danh khác khó thể hiện được nét đặc trưng, tiêu chí của công ty thì kỷ niệm chương hoàn toàn có khả năng mang làm được điều này dễ dàng. Sản phẩm được thiết kế độc đáo và có nhiều kích cỡ khác nhau. Thông thường, các size kỷ niệm chương có kích thước phổ biến là 15×20 (cm), 20×25 (cm), 23×30 (cm) và 27×33 (cm), khoảng nửa tờ đến 1 tờ giấy A4, rất nhỏ gọn, đủ để bạn thiết kế và thể hiện được những nét đặc trưng của công ty. Nếu một sản phẩm kỷ niệm chương không thể hiện được tiêu chí hoạt động cũng như các sản phẩm, dịch vụ của công ty, nghĩa là sản phẩm này chưa được thiết kế đúng kiểu cách, đúng mẫu và không đáp ứng nhu cầu Marketing thương hiệu doanh nghiệp.

Một tấm kỷ niệm chương thành công cần thể hiện được nét đặc trưng của công ty
Một tấm kỷ niệm chương thành công cần thể hiện được nét đặc trưng của công ty

Để có được một tấm kỷ niệm chương đẹp, bạn có thể tự thiết kế rồi đưa mẫu cho công ty cung cấp sản xuất hoặc nhờ sự tư vấn của chuyên viên trong ngành. Đã đến lúc chúng ta nên tạm biệt những kiểu kỷ niệm chương bằng giấy khô khan trước đây, thay bằng những kiểu mẫu bảng vinh danh được thiết kế hoàn toàn bằng máy móc hiện đại cùng công nghệ laser tiên tiến, tạo ra những món quà siêu đẳng cấp dành cho người được nhận.

Lựa chọn chất liệu thiết kế kỷ niệm chương

Hiện nay, chất liệu làm nên kỷ niệm chương rất phong phú và đa dạng. Theo đó, bạn có thể thấy được những sản phẩm vinh danh như thế này được làm bằng các chất liệu phổ biến như gỗ, pha lê, thủy tinh… Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm nhất định. Kỷ niệm chương thủy tinh đẹp, sang trọng, thanh khiết. Kỷ niệm chương gỗ mang nét tự nhiên thuần túy, thanh lịch, gần gũi với con người. Kỷ niệm chương pha lê sáng trong, bền đẹp, trang nhã.

Kỷ niệm chương thủy tinh lấp lánh ánh xanh tự nhiên huyền ảo, bắt mắt
Kỷ niệm chương thủy tinh lấp lánh ánh xanh tự nhiên huyền ảo, bắt mắt

Khi lựa chọn kỷ niệm chương, bạn phải cân nhắc đến những yếu tố chất liệu, mẫu mã và đặc biệt là giá thành. Một sản phẩm đẹp sẽ có những thiết kế riêng biệt, đặc trưng trên những chất liệu được lựa chọn kĩ lưỡng.

Phương pháp bảo quản kỷ niệm chương tốt nhất

Trước đây, các dòng kỷ niệm chương được in trên giấy nên lâu ngày sẽ bị mờ chữ hoặc bong tróc rất mất thẩm mỹ. Ngày nay, người ta đã biết đến một loại kỷ niệm chương mà tính năng của nó hoàn toàn vượt trội qua thời gian. Kỷ niệm chương khắc laser mang đến cho chủ nhân sự tự hào, hãnh diện khi được đặt trang trọng trên bàn làm việc, tủ kính hoặc kệ đựng thành tích.

Kỷ niệm chương luôn được xem là tặng phẩm vinh danh cao cấp cho mọi đối tượng
Kỷ niệm chương luôn được xem là tặng phẩm vinh danh cao cấp cho mọi đối tượng

Tuy nhiên, bạn cũng nên bảo quản kỷ niệm chương ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt. Đặc biệt đối với các dòng kỷ niệm chương được làm bằng chất liệu gỗ, bạn nên tránh để mối mọt ăn mòn, mất giá trị của dòng sản phẩm vinh danh ý nghĩa này. Với các phương pháp lựa chọn và bảo quản kỷ niệm chương, bạn sẽ có được một chiếc kỷ niệm chương đẹp, sang trọng.

Kỷ niệm chương nên được đặt ở nơi trang trọng nhất để vinh danh chủ nhân và cũng là cách để bạn tự hào với mọi người khi được là thành viên trong một tập thể biết quý trọng và vinh danh người tài.

Back to top
0908.951.621