SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG KỶ NIỆM CHƯƠNG ĐỂ VINH DANH NHÂN VIÊN?

Kỷ niệm chương, hay còn có tên khác là Bảng vinh danh, là một vật phẩm được sử dụng thường xuyên trong các sự kiện tôn vinh, khen thưởng. Thời đi học, kỷ niệm chương được gọi bằng một cái tên ngắn gọn: “Bằng khen”. Nếu bạn đã trải qua thời cắp sách đến trường, nếu bạn từng là một học sinh xuất sắc trên ghế nhà trường hoặc đơn giản là tham gia các kỳ thi đấu, ắt hẳn bạn đã hơn một lần được chiêm ngưỡng hay sở hữu những chiếc bằng khen này.

Tại Quà Việt, chúng tôi gọi những tấm bằng khen – kỷ niệm chương đầy ý nghĩa kia bằng tên gọi trang trọng: “Bảng vinh danh”. Đơn giản là bởi vì, sản phẩm này không dừng lại ở việc khen thưởng bình thường mà với vẻ ngoài bắt mắt, giá trị tặng phẩm còn được nâng lên ở một định mức cao nhất. Đây là sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất để vinh danh nhân viên. Không phải là tiền bạc, không phải là những quà tặng vật chất phù du, xa hoa. Kỷ niệm chương được dùng để vinh danh nhân viên như là một điều kiện tiên quyết để nhân viên cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong công việc và tạo động lực thúc đẩy những người khác noi theo.

Ngày càng nhiều các doanh nghiệp chọn giải pháp vinh danh nhân viên bằng kỷ niệm chương
Ngày càng nhiều các doanh nghiệp chọn giải pháp vinh danh nhân viên bằng kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là tặng phẩm độc đáo, bắt mắt

Từ giã thể loại bằng khen được làm từ giấy cứng ép trong khung gỗ đơn điệu. Kỷ niệm chương ra đời được xem như một bước tiến vượt bậc, đánh dấu một cột mốc mới, một sự hiện diện mới, khẳng định việc tri ân, tôn vinh hứa hẹn sẽ vươn lên một tầm cao mới. Kỷ niệm chương với vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng, cuốn hút mọi ánh nhìn, là tặng phẩm được nhiều người yêu thích và đam mê.

Hiện nay, có rất nhiều dòng kỷ niệm chương trên thị trường, tiêu biểu là kỷ niệm chương gỗ, kỷ niệm chương mica, pha lê, acrylic, kỷ niệm chương thủy tinh… Các chất liệu để làm nên kỷ niệm chương là một trong những thành tố quyết định giá trị và ý nghĩa của tặng vật. Kỷ niệm chương gỗ đơn giản mà thanh thoát, gần gũi mà sang trọng, thanh lịch, phù hợp cho những sự kiện mang tính chất dân dã. Kỷ niệm chương pha lê là món quà thông dụng mang ý nghĩa tinh thần: tuyên dương nhân viên, tri ân khách hàng đối tác. Các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê rất phổ biến, thiết kế tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, là món quà tặng tinh thần có ý nghĩa rất lớn và quan trọng đối với người nhận.

Với vẻ ngoài bắt mắt cùng chất liệu phong phú, kiểu dáng đa dạng, kỷ niệm chương được nhiều khách hàng yêu thích
Với vẻ ngoài bắt mắt cùng chất liệu phong phú, kiểu dáng đa dạng, kỷ niệm chương được nhiều khách hàng yêu thích

Kỷ niệm chương có ý nghĩa tôn vinh những thành tích xuất sắc

Nhân viên của bạn đã trải qua một năm rất vất vả để chạy đua doanh số, đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho doanh nghiệp? Kỹ thuật viên của bạn đã có những đóng góp nhiệt tình để hỗ trợ khách hàng và nghiên cứu ra được những hướng phát triển mới cho tổ chức? Một anh chàng nhân sự mới gia nhập công ty nhưng đã có những nỗ lực và cống hiến xuất sắc? Tất cả họ đều xứng đáng được vinh danh.

Bên cạnh vẻ ngoài bắt mắt, kỷ niệm chương còn có ý nghĩa độc đáo trong việc tôn vinh những thành tích xuất sắc của cá nhân, tập thể. Tiền bạc rồi cũng sẽ bị lãng quên, những vật phẩm xa hoa khác rồi cũng sẽ đi vào dĩ vãng, chỉ kỷ niệm chương là còn tồn tại mãi mãi với thời gian, nhắc nhở những con người đã được tôn vinh kia phát huy tối đa hơn nữa sức mạnh, trí tuệ và khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Đồng thời, phút giây được vinh danh bằng kỷ niệm chương sẽ là thời khắc không bao giờ quên đối với họ. Bởi đây chính là một sự ghi nhận tuyệt vời, làm cho họ cảm thấy tự hào vì được tôn vinh, được sống và làm việc trong một tổ chức am hiểu và đánh giá cao tầm quan trọng của nhân sự.

Kỷ niệm chương không những có tác dụng khen ngợi nhân viên mà còn tạo động lực cho người khác noi theo
Kỷ niệm chương không những có tác dụng khen ngợi nhân viên mà còn tạo động lực cho người khác noi theo

Kỷ niệm chương tạo động lực cho người khác noi theo

Kỷ niệm chương không những có ý nghĩa vinh danh nhân viên xuất sắc. Nó còn có thể tạo ra một sức mạnh thần kỳ để làm động lực cho người khác noi theo. Khi những nỗ lực của người kia được tưởng thưởng, những người còn lại sẽ mong muốn, khát khao được như tấm gương kia. Từ đó, vạch ra kế hoạch, phương hướng và mục tiêu để đạt được điều ước đó. Con người ai ai cũng có mơ ước, vì vậy, có cố gắng, có hi vọng và mục đích cụ thể thì mơ ước sẽ không xa vời.

Kỷ niệm chương thực sự đã đánh thức tâm lý con người, tạo ra những giá trị bất biến không thể thay đổi tận sâu trong mỗi người. Với những lý do trên, kỷ niệm chương luôn được các doanh nghiệp lựa chọn làm tặng phẩm để tôn vinh nhân viên, khách hàng, đối tác. Là một chủ doanh nghiệp khôn ngoan, hãy để những tặng phẩm kỷ niệm chương đưa doanh nghiệp bạn lên tầm cao mới, đặt nhân viên của bạn vào một vị trí mới mà ở đó họ được vinh danh đúng với thực lực của mình.

>>> Xem thêm: Các mẫu kỹ niệm chương đẹp, phù hợp cho nhiều sự kiện

Back to top