VINH DANH CÁC GOLFER XUẤT SẮC TRONG GIẢI GOLF HÀ NỘI MỞ RỘNG 2014

Từ xưa đến nay, Golf được xem là môn thể thao dành cho giới thượng lưu bởi đặc thù và tính chất của nó. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Golf đã trở thành môn thi đấu phổ biến, được nhiều người biết đến. Theo đó, các hội Golf và Golf thủ xuất sắc luôn có dịp trổ tài ở các hạng mục thi đấu.

Giải Golf Hà Nội Mở rộng 2014

Ngày 10/10/2014, Hội Golf Thành Phố Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội đã tổ chức thành công “Giải Golf Hà Nội Mở rộng 2014” tại sân Golf Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Được biết, đây là một giải đấu được tổ chức thường niên nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng Thủ Đô kể từ năm 2010. Năm nay, với mục đích tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ Đô, Giải golf Hà Nội Mở Rộng 2014 đã đánh dấu mốc lịch sử 5 năm duy trì và phát triển.

Giải Golf Hà Nội Mở rộng 2014 được tổ chức thường niên nhân dịp kỷ niệm giải phóng thủ đô
Giải Golf Hà Nội Mở rộng 2014 được tổ chức thường niên nhân dịp kỷ niệm giải phóng thủ đô

Giải đấu là một sân chơi bổ ích cho 260 golfer đến từ các CLB và Hội Golf trên cả nước: Hội Golf Thành phố Hà Nội, Hội Golf TP HCM, Hội Golf Vũng Tàu, Hội Golf Lâm Đồng, Hội Golf Bình Thuận, Hội Golf Hà Tĩnh, Hội Golf Đà Nẵng, Hội Golf Hải Phòng, Hội Golf Phú Thọ, CLB GFF, CLB GLC…

Trong tiết trời mùa thu dịu nhẹ, các Golf thủ đã có một ngày thi đấu với kết quả ấn tượng: Gôn thủ Nguyễn Danh Thái đến từ Hội golf TPHCM dành giải “Hole in one” tại hố 13 sân Mountainview với giải thưởng là 1000 tấn xi măng của Công ty xi măng Vĩnh Sơn. Golf thủ Nguyễn Đức Vượng dành giải “Eagle”

Các Golf thủ đã có một ngày thi đấu với kết quả ấn tượng
Các Golf thủ đã có một ngày thi đấu với kết quả ấn tượng

Cúp vàng và kỷ niệm chương vinh danh Golf thủ

Vượt qua 260 tay Golf kiệt xuất, Cao Minh Hồng đã vinh dự trở thành nhà vô địch của giải Golf năm nay. Ban tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cùng cúp và kỷ niệm chương vinh danh tương ứng cho các vận động viên đạt thành tích nhất, nhì,và giải ba cho các nội dung thi đấu.

Ban tổ chức trao giải cho các Golfer xuất sắc của mùa giải năm nay
Ban tổ chức trao giải cho các Golfer xuất sắc của mùa giải năm nay

Sản phẩm Cúp và Bảng vinh danh Quà Việt hân hạnh tôn vinh các tay Golf xuất sắc của mùa giải năm nay. Tượng trưng cho nét thẩm mỹ của những vận động viên sân Golf, cúp vàng Quà Việt lấy ý tưởng từ những khoảnh khắc đẹp nhất của các Golfer để sáng tạo nên. Cúp là quà tặng độc đáo dành riêng cho các giải Golf. Đây chính là món quà vinh danh đặc biệt ý nghĩa đối với các tay Golf xuất sắc trong giải Golf Hà Nội mở rộng 2014. Uyển chuyển, mềm mại, hiện đại, sang trọng, thể hiện sinh động từng đường nét tinh tế là điểm mạnh của dòng cúp này.

Vượt qua 260 tay Golf kiệt xuất, Cao Minh Hồng đã vinh dự giành Cúp vô địch mùa giải năm nay
Vượt qua 260 tay Golf kiệt xuất, Cao Minh Hồng đã vinh dự giành Cúp vô địch mùa giải năm nay

Cúp vàng Quà Việt được thiết kế tinh xảo, đặt trên lớp đế gỗ MDF sang trọng, làm tôn lên nét đẹp hoàn mỹ của sản phẩm. Thân cúp được mạ vàng độc đáo, tạo nên sự hài hòa về màu sắc. Cúp tạo hình chữ V, tượng trưng cho chiến thắng, niềm kiêu hãnh và đỉnh cao danh vọng. Với những ý nghĩa hoàn hảo ấy, Cúp Quà Việt luôn là sự lựa chọn không thể thay thế trong các giải đấu. Nhiều nhà tổ chức sự kiện cũng tin dùng sản phẩm cúp Milano Trophy thương hiệu Italia của Quà Việt. Khả năng ẩn chứa giá trị tinh thần sâu sắc bên trong cùng vẻ ngoài lịch lãm, tinh tế của vật phẩm đã làm cho Cúp thêm độc đáo và khác biệt.

Bảng vinh danh Quà Việt hân hạnh tôn vinh các tay Golf xuất sắc
Bảng vinh danh Quà Việt hân hạnh tôn vinh các tay Golf xuất sắc

Bên cạnh đó, những tấm kỷ niệm chương vinh danh cũng là thành quả đạt được của sự cố gắng nỗ lực, không ngừng luyện tập và học hỏi của các Golfer. Ban tổ chức cũng đã có lời khen ngợi đối với trình độ chuyên môn ngày càng nâng cao của các Golf đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến các nhà tài trợ giải.

Golf Hà Nội mở rộng 2014 là giải Golf truyền thống và lớn nhất trong năm do Hội Golf Thành Phố Hà Nội tổ chức thường niên nhằm kết nối và tăng cường mối quan hệ giữa Hội Golf Thành Phố Hà Nội với các Hội và CLB Golf trong cả nước. Qua giải đấu, Ban tổ chức mong muốn góp phần cổ vũ phong trào Golf tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.