SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

VINH DANH CUỐI NĂM 2021 CÓ GÌ KHÁC BIỆT VỚI NHỮNG NĂM TRƯỚC?

2021 đánh dấu sự “lên ngôi” của xu hướng vinh danh online sau một năm đầy biến động do Covid-19. Dù phải đương đầu với nhiều khó khăn về tài chính, các doanh nghiệp vẫn quyết định không bỏ qua hoạt động vinh danh cuối năm, mà lựa chọn một giải pháp khác phù hợp và hiệu quả hơn.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'R R ROU VINH DANH PHÒNG BAN XUẤT SÁC'Vinh danh cuối năm là hoạt động không thể bỏ qua

Vinh danh nhân viên, tri ân khách hàng là hoạt động thường niên, không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp dịp cuối năm. Đây là sự kiện nhằm tăng sự kết nối, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp với khách hàng và với người lao động. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, con người luôn là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng công việc, vì vậy đầu tư vào con người, vào các mối quan hệ được xem là chiến lược hàng đầu của nhiều công ty. Do đó, bất chấp những khó khăn về tài chính, các doanh nghiệp vẫn xem vinh danh, khen thưởng cuối năm là hạng mục không thể bỏ qua. Tuy nhiên, việc tổ chức vinh danh cuối năm 2021 chắc chắn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, các doanh nghiệp nên lường trước những vấn đề có thể xảy ra để có phương án phù hợp:

Chi phí là trở ngại lớn

Chi phí chính là khó khăn lớn nhất với doanh nghiệp trong thời điểm này. Dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sản xuất kinh doanh, tài chính thiếu hụt, lại cần phải đầu tư rất nhiều để khôi phục hoạt động khi bước vào trạng thái bình thường mới. Có thể nói bất cứ khoản chi nào của doanh nghiệp cũng cần phải được cân nhắc rất kỹ vào thời điểm này. Chính vì vậy ngân sách cho việc vinh danh cuối năm là không nhiều, và tối ưu hóa chi phí là điều cần thiết.

Bên cạnh kinh phí dành cho tổ chức sự kiện thì quà tặng vinh danh cũng là một hạng mục chiếm phần lớn ngân sách. Doanh nghiệp có thể xem xét giảm chi phí ở nội dung này, tuy nhiên phải đảm bảo rằng, quà tặng có thể không cần quá giá trị, nhưng vẫn phải trang trọng, chỉn chu, ý nghĩa và thể hiện được sự tôn trọng người nhận. Một vài Gợi ý chọn tặng phẩm vinh danh cao cấp với giá phải chăng (link) từ Quà Việt mà doanh nghiệp có thể tham khảo.

Không có mô tả ảnh.Quà tặng cần chỉn chu, ý nghĩa nhưng vẫn phù hợp với ngân sách

Đảm bảo an toàn chống dịch

Tuy chúng ta đang dần bước vào trạng thái bình thường mới nhưng nguy cơ dịch bệnh vẫn còn tiềm tàng. Do đó, việc vinh danh cuối năm cần phải tuyệt đối đảm bảo các quy định an toàn chống dịch như: Không tập trung quá đông người, tuân thủ nghiêm thông điệp 5K, người tham gia phải được tiêm đủ 2 mũi vaccine hoặc có chứng nhận đã khỏi bệnh trong vòng 6 tháng. Qua đó có thể thấy rằng, việc tổ chức một sự kiện gặp mặt trực tiếp là khá khó khăn. Và nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu chuyển hướng sang phương án vinh danh online, vừa đảm bảo an toàn chống dịch, vừa tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Quà tặng sau đó sẽ được chuyển đến tận tay người nhận khi buổi lễ kết thúc.

Khó lựa chọn nhà cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng

Với những khó khăn về ngân sách và ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, các doanh nghiệp rất khó để lựa chọn được nhà cung cấp tặng phẩm vinh danh uy tín, chất lượng. Thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải, Quà Việt hiện có rất nhiều chương trình hỗ trợ, để doanh nghiệp có thể tổ chức một lễ vinh danh online trọn vẹn và thành công nhất trong mùa dịch này:

  • Tặng kèm Biểu trưng Digital
  • Cung cấp gói ship nhiều địa điểm: Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng nhiều nơi với mức chi phí hợp lý nhất
  • Bổ sung thêm nhiều phân khúc sản phẩm với mức giá phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn.

Không có mô tả ảnh.Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng

Back to top
0908.951.621