SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

VINH DANH GIẢI MAI VÀNG CÙNG CÁC VĂN NGHỆ SĨ 2011

Giải thưởng Mai Vàng vinh danh các văn nghệ sĩ 2011 đã diễn ra long trọng, ấm áp và đầy ý nghĩa tại Nhà hát TPHCM vào đêm 14/01/2012 với sự chuẩn bị cực kỳ chu đáo từ kịch bản đến quy mô dàn dựng sân khấu của ban tổ chức.

Giải thưởng này ra đời từ năm 1991 do báo Người Lao Động tổ chức nhằm bình chọn văn nghệ sĩ được yêu thích nhất trong năm, tạo cầu nối tình cảm giữa bạn đọc của báo với giới văn nghệ sĩ và là dịp để bạn đọc tôn vinh những nghệ sĩ đã có những đóng góp tích cực cho các hoạt động văn hoá nghệ thuật trong năm qua.

Đêm trao giải đã tôn vinh những gương mặt Mai Vàng của năm 2011. Những cúp Mai Vàng danh giá, ý nghĩa đã góp phần tôn lên vẻ đẹp đầu xuân cho các nghệ sĩ xuất sắc của năm. Bên cạnh đó, các bảng vinh danh, bảng khen tặng được phân phối bởi công ty Quà Việt cũng hân hạnh vinh danh 10 ca sĩ với danh hiệu nghệ sĩ của năm được yêu thích nhất. Đây là năm thứ hai liên tiếp, Quà Việt được vinh dự cung cấp dòng sản phẩm bảng vinh danh cho Giải thưởng cao quý này.

Trong lễ trao giải đầy màu sắc này, danh hài Hoài Linh có lẽ là người hạnh phúc nhất khi giành tới hai giải Mai vàng cho hạng mục Diễn viên hài được yêu thích nhất với vai Ông Bảy trong vở Thiên hạ đệ nhất nổ và Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất với vai ông Mười vở Tình cha (Sân khấu Nụ cười mới).

Ở hạng mục Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất, Lê Khánh vinh dự nhận giải thưởng này.

Bình Minh nhận giải Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích nhất trong năm. Trong khi đó, Nhật Kim Anh được vinh danh hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất.

MC Quyền Linh được vinh danh người dẫn chương trình được yêu thích nhất 2011.

Uyên Trang bất ngờ được trao giải ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca và truyền thống cách mạng được yêu thích nhất, nhóm V.Music cũng nhận giải Nhóm hát được yêu thích nhất Mai Vàng 2011.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà vinh dự nhận giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất. Ở hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất, không ai khác, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục chiếm vị trí trong lòng người hâm mộ.

Đêm trao giải kết thúc lúc 21h50' cùng ngày trong niềm hân hoan xen lẫn hạnh phúc của tất cả mọi người.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Bảng vinh danh đồng 67152025B

Back to top
0908.951.621