SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Ý nghĩa cúp pha lê trong vinh danh khen thưởng

Pha lê trong suốt, thuần khiết, dễ tạo hình phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau. Ý nghĩa cúp pha lê tượng trưng cho sự vinh danh trang trọng, mang lại cảm giác tỏa sáng và niềm tự hào cho người nhận.

Cúp pha lê được chế tác từ chất liệu gì?

Cúp pha lê được chế tác từ chất liệu pha lê trong suốt. Do là thủy tinh trộn oxit chì nên độ bắt sáng của pha lê rất cao, rất nhạy cảm với ánh sáng lạnh. Ôxít chì được thêm vào thủy tinh nóng chảy làm cho độ tán sắc ánh sáng cao hơn so với thủy tinh thông thường, làm nó lấp lánh hơn. Sự có mặt của chì cũng làm cho thủy tinh mềm và dễ cắt hơn, do đó rất linh hoạt khi chế tác, tạo hình. Pha lê rất nặng so với thủy tinh thường, pha lê có độ chiết quang cao sau khi mài gọt cẩn thận, khi ánh sáng chiếu vào thì có khúc xạ và nhìn vào thấy nhiều màu sắc, khi gõ vào pha lê, âm thanh phát ra nghe rất thanh và vang do độ cứng và dạng tinh thể của nó.

cup-pha-le-duoc-tao-ra-nhu-the-nao-anh-1

Chất liệu tạo ra cúp pha lê

Ý nghĩa cúp pha lê trong khen thưởng

Cúp pha lê là món quà tặng hoàn hảo với kiểu dáng đa dạng thích hợp cho nhiều sự kiện vinh danh khen thưởng khác nhau. Từ khen thưởng trong các giải đấu thể thao chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư, trong các sự kiện vinh danh tại doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể và trong cả các hoạt động giáo dục.

Một chiếc cúp pha lê sang trọng, có khắc tên của người nhận và hình ảnh biểu trưng của sự kiện sẽ là món quà lưu niệm tuyệt vời nhất. Người được khen thưởng sẽ cảm nhận sự tự hào về bản thân vì đã cố gắng hết mình cũng như tự nhắc nhở mình luôn nỗ lực phấn đấu.

chat-lieu-lam-cup-pha-le-anh-1

Pha lê tượng trưng cho sự tỏa sáng và tôn vinh tuyệt đối

Pha lê tượng trưng cho sự tỏa sáng, ý nghĩa cúp pha lê tượng trưng cho sự tôn vinh trang trọng và ghi nhận tuyệt đối nhất. Ngoài ra, pha lê cũng rất thích hợp để trang trí lâu dài và làm kỷ niệm, đánh dấu lại một dấu mốc đáng tự hào trên chặng đường đã qua. Đó cũng chính là ý nghĩa cúp pha lê.

Với những ý nghĩa đẹp trong biểu dương và kỷ niệm, cúp pha lê là lựa chọn của rất nhiều giải đấu thể thao, sự kiện vinh danh, kỷ niệm ngày thành lập, hội diễn ở các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,…

Chọn mua cúp pha lê uy tín giá rẻ ở đâu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các tặng phẩm từ pha lê, nhưng khi chọn mua cúp pha lê, bạn cần lưu ý lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng, đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Sản phẩm được chế tác từ chất liệu tốt nhất
  • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu, sử dụng công nghệ in khắc hiện đại nhất để sản phẩm được tinh xảo, bắt mắt
  • Hỗ trợ tư vấn nội dung in khắc ý nghĩa nhất trên cúp pha lê
  • Dịch vụ tốt, giao hàng đúng hẹn
  • Tối đa hóa chi phí, phù hợp với mức ngân sách của mình

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các tặng phẩm vinh danh, Quà Việt hiện là một trong những đơn vị vung cấp cúp pha lê hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cúp pha lê tại Quà Việt đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều sự kiện và mức giá khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Mỗi sản phẩm đều được chế tác từ pha lê chất lượng, sử dụng công nghệ in khắc tân tiến nhất hiện nay, nhờ đó mang lại vẻ đẹp nổi bật hơn các sản phẩm khác trên thị trường.

in-khac-cup-pha-le-theo-yeu-cau-anh-1

Cúp pha lê theo yêu cầu

Cúp pha lê không chỉ đẹp mà ý nghĩa cúp pha lê còn tượng trưng cho sự tỏa sáng và tôn vinh tuyệt đối nhất, do đó mà nó rất được yêu thích và là lựa chọn hàng đầu cho nhiều sự kiện.

Back to top