SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG CỦA VIỆC VINH DANH NHÂN VIÊN MÙA CUỐI NĂM

Đã bước vào những tháng cuối năm. Năm cũ sắp khép lại để hân hoan đón chào năm mới với nhiều hi vọng thành công, may mắn và hạnh phúc. Đây là thời điểm để các công ty, doanh nghiệp tri ân khách hàng, vinh danh nhân viên xuất sắc của năm, đồng thời cũng là dịp quảng bá thương hiệu của mình đến người tiêu dùng một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vinh danh nhân viên bằng quà tặng cuối năm là một hình thức khá phổ biến bởi tặng quà không đơn giản là cho và nhận mà còn ẩn chứa đằng sau những ý nghĩa hết sức lớn lao. Quà tặng vinh danh mang yêu thương, niềm vui đến người nhận đồng thời góp phần tôn vinh, tri ân những thành quả họ đã đạt được trong suốt một năm qua.

Vinh danh nhân viên bằng quà tặng cuối năm được xem là một hình thức khá phổ biến
Vinh danh nhân viên bằng quà tặng cuối năm được xem là một hình thức khá phổ biến

Các công ty, doanh nghiệp thường có những hoạt động vinh danh nhân viên trong các dịp tổng kết quý, tổng kết năm… bằng nhiều hình thức. Những nhân viên được vinh danh có thể là những cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty, có nhiều thành tích tốt mang lại hiệu quả công việc cao, có những cố gắng, tìm tòi, sáng tạo trong công việc hoặc những tập thể, đoàn nhóm ưu tú, nổi bật trong mọi lĩnh vực… Vấn đề vinh danh còn phải dựa trên nhiều tiêu chí. Vì vậy, người được vinh danh phải là một trong những người nổi trội nhất và đạt được hầu như đầy đủ những tiêu chí đánh giá do cấp trên đặt ra.

Thông thường, vinh danh được ghi nhận, tưởng thưởng ở nhiều dạng thức khác nhau như tặng tiền, thưởng hiện vật, những chuyến nghỉ mát, du lịch, những lời động viên, khích lệ… Khen thưởng một cách đúng đắn và có tổ chức sẽ góp phần củng cố nỗ lực của nhân viên, dẫn tới sự thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không có một quy tắc cứng nhắc và chặt chẽ nào cho việc khen thưởng một cách công bằng giữa các nhóm người có vị trí tương tự như nhau và hãy luôn có lý do chính đáng cho việc khen thưởng. Những lý do này không nên mang tính chủ quan, phải đo lường được và phải hướng vào kết quả công việc đã đạt được.

Vinh danh nhân viên là một nét đẹp văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc
Vinh danh nhân viên là một nét đẹp văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc

Có thể nói, các hoạt động vinh danh nhân viên trong thời gian qua đã có những tác động tích cực, tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh, vừa mang đến giá trị tinh thần, vừa đạt hiệu quả kinh tế cao, trực tiếp góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước, xây dựng và hoàn thiện con người Việt Nam. Vì thế, vinh danh nhân viên được xem là một nét đẹp văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc, là phương thức hữu hiệu để bảo tồn và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến.

Thấu hiểu và ra đời trên cơ sở đó, Quà Việt luôn cố gắng nỗ lực đặt nhu cầu khách hàng lên trên hết. Đồng hành cùng sự kiện khách hàng, nhân dịp cuối năm, Quà Việt mong muốn cùng các doanh nghiệp gửi tặng những món quà ý nghĩa để động viên tinh thần, vinh danh nhân viên công ty, khách hàng, đối tác. Quà Việt với những món quà xinh xắn, nhiều kiểu dáng, kích cỡ, thiết kế độc đáo, đầy đủ thể loại, nhập khẩu từ Italia mang đậm phong cách châu Âu, nội dung ấn tượng, trang trọng, hình thức lịch sự, tinh tế, giá cả phù hợp, đảm bảo làm vừa lòng khách hàng trong thời kỳ bão giá hiện nay.

Bảng vinh danh dành cho các sự kiện cuối năm như vinh danh nhân viên, tri ân khách hàng…
Bảng vinh danh dành cho các sự kiện cuối năm như vinh danh nhân viên, tri ân khách hàng…

Đặc biệt, ra mắt thị trường quà tặng vào cuối năm 2012, cùng với thiết kế mới lạ, trang trọng, riêng biệt dành riêng cho các lễ vinh danh nhân viên, tri ân khách hàng – đối tác, Kỷ niệm chương Quà Việt đã góp phần giúp các doanh nghiệp có thêm sự chọn lựa trong việc thể hiện sự trân trọng của mình đối với sự đóng góp nhiệt thành và giá trị của đội ngũ nhân viên, khách hàng, đối tác. Tại Quà Việt, chúng tôi đã thổi hồn vào những tấm kỷ niệm chương để chúng được mang một cái tên mới mẻ và chuyên biệt, ý nghĩa hơn: “Bảng vinh danh”. Mang thông điệp “Tôi tự hào”, dòng sản phẩm Bảng vinh danh của Quà Việt như nói thay những cảm xúc, tâm nguyện của đội ngũ nhân viên khi nhận được sản phẩm này “Tôi tự hào – không phải về chính tôi mà về công ty tôi, nơi đã cho tôi một môi trường làm việc tốt mà bất cứ ai cũng ao ước. Nhưng hơn hết, tôi tự hào vì văn hóa tôn vinh mà công ty tôi xây dựng được, ở đó, mọi sự nỗ lực đều được ghi nhận theo một cách rất trân trọng này!”.

Mỗi con người sinh ra là một hạt giống để ươm mầm cuộc sống. Với những đóng góp nhiệt tình và hiệu quả mang đến tốt nhất, họ xứng đáng được vinh danh, tri ân một cách trọn vẹn. Hãy cùng Quà Việt mang đến niềm vui cho những con người tài hoa này, để cuộc đời mãi hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Back to top