Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG TRÊN CẢ TUYỆT VỜI CỦA NHỮNG MÓN QUÀ TÔN VINH

Là một trong những chuyên gia hàng đầu về quà tặng doanh nghiệp tại Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm, sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm trên dây chuyền thiết bị hiện đại cùng với sự phục vụ tận tình, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhanh chóng và hiệu quả, công ty TNHH Quà Việt đảm bảo làm vừa lòng quý vị trong mỗi sự kiện của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp mình.

Với phương châm “Tất cả vì niềm tin khách hàng”, Quà Việt luôn phấn đấu để trở thành công ty mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực quà tặng. Hướng đến nhu cầu và thị hiếu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, Quà Việt đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đẹp, chất lượng mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với túi tiền mọi người.

Những món quà tôn vinh là phương thức marketing thương hiệu doanh nghiệp độc đáo
Những món quà tôn vinh là phương thức marketing thương hiệu doanh nghiệp độc đáo

Tại Quà Việt, chúng tôi không kinh doanh sản phẩm mà chỉ mong muốn trao gửi đến quý khách hàng, đối tác những món quà có giá trị tôn vinh nhân viên, vinh danh khách hàng hoặc cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, hoạt động năng nổ trong suốt quá trình làm việc tại công ty, doanh nghiệp của bạn.

Đặc biệt, sản phẩm Bảng vinh danh mang thông điệp “Tôi tự hào”, là món quà thể hiện sự trân trọng và tôn vinh những giá trị tinh thần. Việc vinh danh, ghi nhận bằng Bảng vinh danh mang tính động viên, tạo động lực để những người khác noi theo. Dòng sản phẩm như nói thay những cảm xúc, tâm nguyện đầy tự hào của người nhận. Biểu trưng Acrylic với kiểu dáng phong phú cùng những đường cắt cúp táo bạo, duyên dáng và ánh phản chiếu lung linh đầy màu sắc từ chân lên đỉnh tạo sắc thái huyền ảo đầy mê hoặc cho mọi góc nhìn. Đây thực sự là món quà vinh danh cao cấp đầy giá trị thẩm mỹ, xứng tầm nhất dành cho người đứng đầu hoặc cho những tập thể xuất sắc nhất, những cá nhân ưu tú nhất. Bên cạnh đó, những món quà tặng doanh nghiệp gửi trao những thông điệp yêu thương cũng là tặng phẩm vinh danh trọn đời, là món quà gắn kết, quảng bá và khẳng định thương hiệu độc đáo.

Bảng vinh danh thay lời muốn nói của doanh nghiệp nhắn gửi tri ân đến khách hàng, đối tác
Bảng vinh danh thay lời muốn nói của doanh nghiệp nhắn gửi tri ân đến khách hàng, đối tác

Sang trọng và có tính cá nhân hóa cao là nét đặc trưng của các sản phẩm Quà Việt. Sản phẩm được chế tác từ các nguồn gỗ tự nhiên nhập từ Mỹ và Châu Âu kết hợp với các thiết bị khắc hiện đại từ Epilog – Mỹ. Ngoài ra, đây còn là những món quà có giá trị tinh thần, khích lệ nhân viên làm việc tốt hơn, phục vụ nhiều hơn cho công ty và giữ chân nhân viên cũng như khách hàng ở lại với công ty, doanh nghiệp bạn lâu hơn.

Điều độc đáo, khác biệt làm nên thương hiệu của mỗi sản phẩm tại Quà Việt là chúng đều tự mang trong mình nhiều thông điệp khác nhau nhưng có chung ý nghĩa: Hướng đến nét thẩm mỹ, đề cao giá trị tinh thần văn hóa, hiểu sâu bản chất tâm hồn và ý nghĩa của sự tự hào, trân trọng.

Những món quà để bàn bằng gỗ cũng được xếp vào hàng cao cấp của quà tặng tôn vinh
Những món quà để bàn bằng gỗ cũng được xếp vào hàng cao cấp của quà tặng tôn vinh

Quà tặng tôn vinh có thể thay lời muốn nói để các doanh nghiệp tri ân khách hàng, tôn vinh nhân viên. Chiến lược đầu tư này được khá nhiều doanh nghiệp áp dụng và đã mang lại hiệu quả khá rõ. Có thể bạn không tin, nhưng chính những tặng phẩm tưởng chừng nhỏ bé kia lại có sức mạnh, tạo ra “Lợi kép” cực kỳ độc đáo. Với những thông tin, logo, hình ảnh doanh nghiệp được in ấn, thiết kế, khắc laser sáng tạo, món quà được dùng để trang trí trên bàn làm việc, quầy tiếp tân, văn phòng… tạo nên nét đẹp tinh tế, sang trọng, đẳng cấp. Bạn cũng có thể dùng quà tặng hoặc bảng vinh danh của Quà Việt làm tặng phẩm trao gửi để tri ân khách hàng, đối tác trong các sự kiện lớn như đại hội cổ đông, hội nghị thành lập, giải đấu phong trào, lưu niệm, họp mặt… Lúc đó, những sản phẩm quà tặng được khắc laser của bạn tuy vô tình nhưng lại hữu ý để trở thành một vật dụng di động mang hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện mọi lúc, mọi nơi. Chính nhờ sức mạnh tiềm ẩn này trong món quà sẽ giúp nâng tầm thương hiệu, gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng đồng thời tạo hiệu ứng lan tỏa, làm cho doanh số bán hàng tăng đột biến, vượt mức mong đợi của doanh nghiệp.

Bạn đã sẵn sàng để đón nhận và trải nghiệm chưa?