SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Năng lực sản xuất & công nghệ

Sở hữu công nghệ in khắc tinh xảo, hiện đại cùng hệ thống nhà máy – kho bãi quy mô và chuẩn hóa, Quà Việt tự tin mang lại cho khách hàng những dòng tặng phẩm vinh danh cao cấp nhất trên thị trường, mẫu mã đẹp, chất lượng vượt trội cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và ưu việt nhất.

công nghệ in khắc

Là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp các tặng phẩm vinh danh cao cấp tại thị trường Việt Nam, bên cạnh việc cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã, thiết kế nổi bật, Quà Việt còn đặc biệt chú trọng đến công nghệ, với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm hoàn hảo nhất. Đến nay, Quà Việt tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc tiếp cận, sở hữu những công nghệ in khắc tinh xảo & hiện đại bậc nhất thế giới, bao gồm: Công nghệ khắc Laser, Khắc Kim cương, In UV, In Ép nhiệt và Bắn cát.

KHẮC LASER
Quà Việt tự hào sở hữu công nghệ khắc laser tiên tiến và chất lượng nhất tại Việt Nam, với hệ thống máy móc hoàn toàn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và dòng sản phẩm PowerMark cao cấp nhất từ Namson Laser. Khắc Laser đem đến cho sản phẩm vẻ đẹp sang trọng, đồ bền cao và đặc biệt hiệu quả rất cao về thời gian sản xuất. Với công nghệ hiện đại này, sản phẩm Quà Việt tự tin đáp ứng mọi tiêu chí đầu ra theo chuẩn ISO 9001:2008 cũng như tất cả các yêu cầu từ khách hàng.
KHẮC KIM CƯƠNG
Quà Việt là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đã nghiên cứu & ứng dụng thành công Công nghệ Khắc và Đột trực tiếp lên bề mặt kim loại, thậm chí áp dụng được cho cả bề mặt cong của Cúp. Công nghệ này không chỉ mở ra một hướng đi mới cho ngành quà tặng mà còn giúp khách hàng được tiếp cận những dòng sản phẩm có chất lượng cao cấp hơn. Khắc Kim cương, với hiệu ứng ánh kim độc đáo trong từng nét khắc, đường nét sắc sảo, tinh tế, giúp đem đến một cảm giác sang trọng và nâng tầm giá trị sản phẩm. Hiện nay, Khắc Kim cương là công nghệ cao cấp nhất của Quà Việt, được áp dụng cho hai dòng sản phẩm: Cúp Swatkins và Cúp Pewter.
IN UV
Là công nghệ in màu tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay, với hệ thống máy thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, công nghệ In UV giúp in được những chi tiết cực nhỏ, độ tinh xảo cao, màu sắc đa dạng, đem lại cảm giác cực kỳ chân thật cho sản phẩm.
IN ÉP NHIỆT
In ép nhiệt là công nghệ in màu với mực in chìm trên bề mặt vật liệu, hiệu quả cao về mặt sản xuất và là chất lượng in rất bền theo thời gian.
BẮN CÁT
Với các trang thiết bị bắn cát hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Quà Việt có thể chế tác các sản phẩm từ pha lê với độ tinh tế, sang trọng cao và hiệu ứng bắt mắt.
KHẮC LASER
KHẮC KIM CƯƠNG
IN UV
IN ÉP NHIỆT
BẮN CÁT

Nhà máy & Kho bãi

Sau 3 lần mở rộng quy mô, kể từ tháng 9/2015, Nhà máy Quà Việt hiện nay được đặt tại tại số 29A, đường số 30, phường Linh Đông, quận Thủ Đức. Với tổng diện tích 1000m2, Nhà máy được chia làm 3 khu vực chính, bao gồm: Sân tập kết hàng hóa, khu vực sản xuất lắp ráp và hệ thống kho bãi cùng sự tham gia làm việc của đội ngũ nhân sự lao động chuyên nghiệp, có tay nghề cao.

Với mong muốn tạo một môi trường làm việc thân thiện và hiệu quả, kể từ năm 2016, Quà Việt đi vào áp dụng tiêu chuẩn 5S cho Nhà máy. Không chỉ đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên, bảo quản tốt hệ thống máy móc, tiêu chuẩn 5S còn góp phần nâng cao năng suất lao động, giúp Quà Việt luôn sẵn sàng đáp ứng được những đơn hàng khẩn cấp và phục vụ kịp thời mọi nhu cầu từ khách hàng.

TIÊU CHUẨN 5S

S1 (SẢNG LỌC)Phân loại, di dời và loại bỏ những đồ dùng không cần thiết tại nơi làm việc.

S2 (SẮP XẾP)Tổ chức các vật dụng còn lại một cách hiệu quả theo tiêu chí dễ tìm, dễ lấy, dễ trả lại.

S3 (SẠCH SẼ)Vệ sinh nơi làm việc một cách sạch sẽ.

S4 (SĂN SÓC)Giữ gìn nơi làm việc luôn gọn gàng, tiện lợi và đảm bảo năng suất bằng cách thực hiện Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ

S5 (SẲN SÀNG)Rèn luyện, tạo nên thói quen, nề nếp, tác phong sẵn sàng cho mọi người trong việc thực hiện 5S.

Kể từ khi thành lập vào năm 2005, Quà Việt không ngừng cải tiến hệ thống kho bãi nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng. Cụ thể, Quà Việt đã 3 lần thực hiện nâng cấp kho cả về quy mô và trang thiết bị, tăng sức chứa và hiệu quả quản lý kho.

Song song với việc mở rộng quy mô, Quà Việt cũng đặc biệt chú trọng đến công tác quản lý, sắp xếp. Cuối năm 2017, Quà Việt thành công tái cấu trúc kho, tích hợp với hệ thống quản lý ERP nhằm giảm thiểu tối đa sự phụ thuộc vào tác nhân con người, đảm bảo độ chính xác của việc nhập, xuất hàng hóa cũng như hạn chế mất mát và sai sót đơn hàng.

ISO 9001:2008

Tại Quà Việt, chúng tôi tin tưởng rằng, một sản phẩm tốt là sản phẩm không chỉ nổi bật về chất lượng, mẫu mà đặc biệt còn luôn duy trì và giữ được sự ổn định chất lượng. Ngày 20/3/2015, Quà Việt vinh dự được tổ chức QMS công nhận và cấp giấy chứng nhận về “Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo tiểu chuẩn ISO 9001:2008”. Theo đó, tất cả các sản phẩm tại Quà Việt đều được đánh giá & kiểm soát chặt chẽ theo các tiêu chí:

  • Kiểm soát chất lượng đầu vào của hàng hóa
  • Quy trình sản xuất phân phối cụ thể, rõ ràng, được theo dõi và quản lý nghiêm ngặt
  • Không ngừng nâng cao và đặc biệt ổn định chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Hệ thống ERP

Song song với quá trình nâng cấp, mở rộng quy mô và tái cấu trúc kho, để đáp ứng cho nhu cầu tăng trưởng mạnh mẽ và chuyên nghiệp hóa ngày càng cao, từ tháng 9/2016, hệ thống ERP bắt đầu được tích hợp vào công tác quản lý tại Quà Việt. Đây là một bước tiến đặc biệt quan trọng trong việc chuẩn hóa hệ thống, phục vụ tối đa quá trình sản xuất, bảo quản và phân phối sản phẩm cũng như nâng cao năng suất lao động.

Hệ thống quản lý ERP đã góp phần:

  • Chuẩn hóa quy trình sản xuất và công tác hậu cần.
  • Đẩy nhanh tốc độ xử lý đơn hàng.
  • Giải quyết những hạn chế mà hệ thống cũ chưa làm được.

Đối tác của Quà Việt

Back to top