SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Nguyễn Thị Như Ái – Nhân viên chăm sóc khách hàng tài năng của Quà Việt

Chị Nguyễn Thị Như Ái là nhân viên chăm sóc khách hàng tài năng của công ty Quà Việt trở thành đơn vị hàng đầu với các sản phẩm làm quà tặng cao cấp tại Việt Nam. Từ sự tìm tòi và học hỏi của bản thân chị không ngừng phát triển để đưa đến những tặng phẩm có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, thể hiển được cá tính của người được tặng.

Nguyễn Thị Như Ái

Nguyễn Thị Như Ái

Được đào tạo với chuyên ngành quản trị kinh doanh cùng với đam mê trong lĩnh vực này, chị mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Nguyễn Thị Như Ái
  • Năm sinh: 19/10/1988
  • Quê quán: Bình Định
  • Email liên lạc: nhuai@quaviet.com

Học vấn

  • Chị theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh Tế TP HCM
  • Trong quá trình theo học tại trường đại học, chị cũng rất năng động khi thường xuyên tham gia các hoạt động đoàn đội, kinh doanh các sản phẩm quà tặng handmade và rất thành công.

Tiểu sử nghề nghiệp

Chị Nguyễn Thị Như Ái sau khi tốt nghiệp ra trường đã bắt đầu công việc tại các công ty với vị trí nhân viên kinh doanh. Sau khi tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có đam mê kinh doanh các sản phẩm quà tặng vinh danh cao cấp.

Công việc này bắt đầu từ năng khiếu thẩm mỹ của chị và nắm bắt được nhu cầu thị trường. Lúc này chưa có nhiều đơn vị cung cấp các tặng phẩm để vinh danh các cá nhân, công ty với thiết kế đẹp mắt, tinh tế và sang trọng.

Sau khi đã tích lũy kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh này, chị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng đưa công ty trở nên phát triển và có chỗ đứng vững chắc như hiện tại. Từ đó đến nay chị vẫn tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong các hoạt động chăm sóc khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chị Nguyễn Thị Như Ái là nhân viên tiềm năng đưa công ty phát triển vượt bậc bởi có tầm nhìn rộng. Từ những kinh nghiệm mà bản thân tích lũy được trong nhiều năm kinh doanh, nắm bắt tâm lý và thị hiếu khách hàng để từ đó mở rộng quan hệ với khách hàng cho công ty.

Điều này giúp công ty ngày càng phát triển và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường khốc liệt. Chị là người có tinh thần trách nhiệm cao đã đặt ra các sứ mệnh cần thực hiện để bản thân ngày càng phát triển hơn nữa.

Trước tiên đó là giúp công ty có thêm nhiều khách hàng mới tiềm năng, luôn học hỏi và cải thiện khả năng của bản thân. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tạo điều kiện để các bạn trẻ phát triển tốt hơn.

Lan tỏa những việc làm tích cực đến mọi người, mang đến các sản phẩm quà tặng tôn vinh có ý nghĩa lớn với người nhận. Điều này giúp người được vinh danh cảm thấy phấn khởi, cố gắng hơn trong công việc và các hoạt động xã hội, làm nhiều điều có ý nghĩa hơn với xã hội.

Như vậy, có thể thấy chị là người có tầm nhìn và đam mê với các sản phẩm quà tặng. Chắc chắn trong những năm tới công ty Quà Việt sẽ ngày càng phát triển lên tầm cao mới và được đánh giá cao của khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm trong việc lan tỏa văn hóa vinh danh.

Back to top