BÚT GỖ KHẮC LASER: QUÀ TẶNG “ĐI CÙNG NĂM THÁNG”

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Bạn muốn tặng ai đó một món quà đặc biệt? Bạn muốn trao gửi những thông điệp yêu thương đến “người ấy”? Bạn cần một sự “đột phá” trong quà tặng của mình, khác biệt với những món quà xanh đỏ tầm thường trên thị trường? Bút gỗ khắc laser là tặng phẩm độc đáo và là sự lựa chọn nổi bật nhất dành cho bạn.

Việc tặng quà là những cây bút sẽ thực sự hữu ích cho tất cả mọi người. Bởi dù bạn là ai, bạn làm gì và ở đâu, bút viết luôn là người bạn đồng hành cần thiết và bắt buộc phải có. Từ thuở ấu thơ, cắp sách đến trường cho đến khi trưởng thành, tạo ra những việc có ích cho xã hội thì bạn vẫn sử dụng bút viết như là một phần của cuộc sống. Khác biệt và duy nhất, quà tặng bút gỗ khắc laser của Quà Việt tạo ra điểm nhấn hoàn toàn mới, sang trọng và hoàn mỹ so với các sản phẩm quà tặng bút trên thị trường.

Bút gỗ khắc laser là tặng phẩm độc đáo, nổi bật và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay
Bút gỗ khắc laser là tặng phẩm độc đáo, nổi bật và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay

Quà tặng bút gỗ với vỏ bút được chế tác từ gỗ mang đến cảm giác thân thiện, tự nhiên. Vỏ bút không lòe loẹt với các màu sắc mà chỉ duy nhất thớ gỗ được điểm xuyết các thanh kim loại, tạo ra vẻ ngoài bắt mắt, độc đáo. Ruột bút được làm bằng nhựa cứng hoặc kim loại dùng để chứa mực. Gắn với ống mực là ngòi bút được làm bằng kim loại không rỉ, một đầu có lỗ tròn. Ở đầu lỗ có gắn một viên bi sắt mạ crôm hoặc niken có khả năng chuyển động tròn đều đẩy cho mực ra đều.

Để tăng thêm giá trị và tính thẩm mỹ cho cây bút, Quà Việt sử dụng công nghệ cá nhân hóa bằng cách khắc tên, thông điệp, chức vụ hay bất kỳ biểu tượng, khẩu ngữ nào mà bạn muốn. Đây sẽ là món quà có ý nghĩa nhất dành cho bạn bè, gia đình, khách hàng hay những người thân của bạn. Với nét khắc tinh tế, sang trọng, đường khắc nhã nhặn, thanh lịch, từng thông điệp, tên gọi, hình ảnh trên chiếc bút sẽ luôn đi cùng bạn trên mọi nẻo đường mà không lo bị phai màu hay mờ nhạt. Bạn cũng có thể giữ lại vỏ bút, thay ruột bút khi hết mực bởi công nghệ khắc laser trên gỗ cho phép quà tặng trở nên duy nhất và trường tồn mãi mãi theo thời gian.

Một số dịp, sự kiện phổ biến có thể dùng bút khắc để tặng:

Chúc mừng tân sinh viên

Chúc mừng tân sinh viên bằng cây bút khắc tên và lời chúc là món quà tuyệt vời, ý nghĩa dành cho họ
Chúc mừng tân sinh viên bằng cây bút khắc tên và lời chúc là món quà tuyệt vời, ý nghĩa dành cho họ

Bút gỗ khắc laser sẽ là món quà thích hợp và ý nghĩa nhất dành cho các bạn tân sinh viên khi hòa nhập với môi trường mới. Không thể hòa lẫn với bất kỳ dòng bút nào trên thị trường, chỉ đơn giản là khắc tên, trường của người được tặng kèm theo những lời chúc, những thông điệp “có cánh” là bạn đã có được một món quà thật đặc biệt dành cho họ.

Quà tặng cử nhân

Lễ tốt nghiệp là một bước ngoặt trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Do đó, quà tặng dành cho các cử nhân tốt nghiệp sẽ là một phần thưởng có ý nghĩa chúc mừng cho thành quả học tập của họ và là phần thưởng để họ cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong tương lai. Quà tặng bút gỗ là một trong những món quà hữu dụng và có ý nghĩa cho những bạn sinh viên mới tốt nghiệp. Nó sẽ vô cùng hữu ích trong quá trình tìm việc hay trong công việc sau này của họ. Bằng cách khắc tên và lời chúc lên bút với một font chữ đẹp, bạn sẽ có thể tạo nét riêng độc đáo, mang đến những trải nghiệm mới lạ, tuyệt vời cho người nhận.

Quà tặng nhân viên

Bút ký cũng là cách để tri ân, vinh danh nhân viên của nhiều doanh nghiệp
Bút ký cũng là cách để tri ân, vinh danh nhân viên của nhiều doanh nghiệp

Nếu bạn muốn mua một món quà gì đó để tặng cho nhân viên của mình nhằm khích lệ tinh thần làm việc hay khen thưởng cho quá trình phấn đấu tốt của họ, thì chiếc bút khắc cũng là một gợi ý khá hoàn hảo. Thật đơn giản! Chỉ cần khắc tên công ty và tên của nhân viên được tặng vào bút với vài dòng chuyển tải là bạn đã có thể thể hiện được mục đích và tạo được ấn tượng tốt đối với nhân viên của mình rồi.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]