SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Điều khoản dịch vụ

Trước khi thực hiện truy cập vào website www.quaviet.com của Quà Việt, quý khách hàng vui lòng đọc cẩn thận các điều khoản dịch vụ sau đây.

1. Điều khoản dịch vụ

Hành vi sử dụng và truy cập vào www.quaviet.com được hiểu là bạn đã chấp nhận và đồng ý các điều khoản sử dụng của công ty. Website hoàn toàn có quyền chỉnh sửa hoặc thay đổi bất kỳ phần nào trong Điều khoản dịch vụ và có hiệu lực ngay vào thời điểm đăng tải. Bạn vẫn tiếp tục sử dụng có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi này.

2. Thương hiệu và bản quyền

Công ty Quà Việt là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các tặng phẩm vinh danh cho các doanh nghiệp và thể thao tại thị trường Việt Nam. Công ty được thành lập với mục tiêu lan tỏa văn hóa vinh danh tích cực trong cộng đồng, Quà Việt tự hào mang đến cho người dùng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, sang trọng và tinh tế.

Trong thời gian gần đây, để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Quà Việt đã cho ra mắt rất nhiều mẫu mã đa dạng, có tính cá nhân hóa cao. Công ty luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, góp phần tạo dựng niềm tin cũng như lan tỏa niềm kiêu hãnh về một thương hiệu Việt đến không chỉ khách hàng trong nước mà cả trên trường quốc tế.

Thương hiệu Quà Việt đã được đăng ký bản quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Quà Việt nghiêm cấm các hành vi sử dụng trái phép các nội dung thuộc quaviet.com khi chưa được sự cho phép. Nếu cố tình vi phạm, Quà Việt sẽ thực hiện việc khởi kiện.

3. Quyền pháp lý

Toàn bộ các nội dung thuộc website www.quaviet.com đã được Quà Việt thực hiện đăng ký quyền sở hữu trí tuệ và bảo lưu với các cơ quan chức năng. Do đó tất cả nội dung thuộc về trang web đều sẽ được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam cũng như công ước quốc tế.

Luật pháp Việt Nam sẽ thực hiện việc điều chỉnh các điều khoản và nội dung thuộc website www.quaviet.com. Cùng với đó, tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ là nơi giải quyết tranh chấp khi có bên thứ ba sử dụng website này khi chưa được sự cho phép của Quà Việt.

Quà Việt sẽ dựa theo điều khoản về luật thương hiệu và bản quyền để thực hiện khiếu nại, nộp đơn kiện các vi phạm trên trong mọi trường hợp.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Trang web www.quaviet.com thuộc quyền sở hữu trí tuệ cũng như điều hành của công ty Quà Việt.

5. Quy định về hợp tác và đối tác

Khi sử dụng các nội dung thuộc website quaviet.com, tất cả các quý khách hàng, đối tác đều phải tuân thủ theo đúng thỏa thuận và cam kết. Bên cạnh đó, tuyệt đối không được tự ý chuyển nhượng, trao đổi với người khác khi chưa được sự đồng ý của quaviet.com.

Đối với các đơn vị được quaviet.com ủy quyền quản lý website quaviet.com, không được sử dụng website để đăng tải thông tin, hình ảnh với mục đích cá nhân. Khi có phát hiện, quaviet.com sẽ chấm dứt hợp tác vĩnh viễn và thực hiện các hành động pháp lý để bảo vệ quyền lợi của mình.

Back to top