VỀ QUÀ VIỆT

Thành lập năm 2005, Quà Việt là một trong những đơn vị tiên phong mang khái niệm “Vinh danh tích cực” đến Việt Nam, từng bước đặt nền móng và đi đầu lan tỏa các xu hướng vinh danh hiện đại. Với mong muốn góp phần lan tỏa văn hóa vinh danh tích cực và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt, Quà Việt đã – đang – và sẽ tiếp tục hướng đến phát triển bền vững bằng tất cả sự sáng tạo, chỉn chu, luôn gắn hoạt động kinh doanh cùng trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu uy tín và đáng tin cậy về giải pháp Vinh Danh & Quà Tặng, hân hạnh đồng hành kết nối trong tất cả các sự kiện của tổ chức, doanh nghiệp và khách hàng.

SỨ MỆNH

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm tối ưu và dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện, cải tiến và nâng cao trải nghiệm này.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính Trực: Trung thực với bản thân, đồng nghiệp, với khách hàng và nhà cung cấp; xây dựng mọi mối quan hệ trên nền tảng vững bền và niềm tin tuyệt đối.
Trách Nhiệm: Tâm huyết với công việc, tận tụy với khách hàng, hết lòng vì đối tác, luôn đặt hoạt động kinh doanh trong trách nhiệm chung với cộng đồng, xã hội.
Tôn Trọng: Coi trọng giá trị của bản thân, vai trò của đồng nghiệp, đề cao mối quan hệ với đối tác, khách hàng. Đối đãi mọi người xung quanh bằng tất cả sự thiện chí, tính nhân văn và tình hữu nghị.
Đổi Mới: Không ngừng sáng tạo để cải tiến sản phẩm, công nghệ, quy trình, dịch vụ; đem đến giá trị tích cực và bản sắc riêng.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

CAM KẾT CỦA QUÀ VIỆT