SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CHẶN GIẤY THỦY TINH

Chặn giấy là vật phẩm để bàn thông dụng của dân văn phòng, được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, thủy tinh, mica, pha lê, nhựa, acrylic, kim loại… Ngày nay, chặn giấy thủy tinh được phổ biến rộng khắp và được đánh giá cao như những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Chúng thường được trưng bày trong các bảo tàng như những minh chứng cụ thể về giá trị thẩm mỹ độc đáo của vật liệu thủy tinh.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)
Lịch sử hình thành

Chặn giấy thủy tinh được làm hoàn toàn bằng thủy tinh từ những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Chặn giấy thủy tinh đầu tiên được sản xuất ở Pháp, trong khoảng những năm 1845, nhưng thực sự chiếm lĩnh thị trường vào giữa thế kỷ XX. Từ khoảng năm 1950 đến nay, Công ty Thủy tinh New England (Mỹ) đã sản xuất hàng loạt các loại chặn giấy, phù hợp với nhiều nhu cầu thị hiếu khác nhau.

Bản Chất

Chặn giấy thủy tinh không đơn giản chỉ gồm chất liệu thủy tinh trong suốt mà thường được trang trí thêm các phù điêu, hoa văn bên trong hoặc bên ngoài sao cho đẹp mắt. Các nghệ nhân đã nghiên cứu để phù phép cho chặn giấy thủy tinh được nhìn từ các hướng thông qua một thấu kính để quan sát các chuyển động của các thiết kế bên trong một cách hấp dẫn.

Một số loại chặn giấy phổ biến

Chặn giấy Acrylic

Acrylic là một loại nhựa silicat cứng xuất phát từ trong tự nhiên. Với đặc tính trong suốt thuần khiết như pha lê, lại có ưu thế đặc biệt là không bị gãy, vỡ; màu trắng tương phản nổi bật khi chịu tác động của tia laser, acrylic luôn là chất liệu hoàn hảo cho công nghệ cắt, khắc, tạo hình.

Chặn giấy Acrylic chính là sự thể nghiệm tinh tế của hình khối và sắc màu với độ bền được công nhận theo thời gian. Còn gì tuyệt vời hơn khi trên mặt bàn bừa bộn giấy tờ là một chiếc chặn giấy được khắc logo trang trí cùng các thông điệp, làm cho bàn làm việc thêm gọn gàng và sạch đẹp, bắt mắt hơn. Các hiệu ứng hình ảnh được khắc trên bề mặt acrylic sẽ cho một kết quả đáng kinh ngạc, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Chặn giấy pha lê

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Một bàn làm việc đẹp kèm với một không gian làm việc sang trọng không thể thiếu một chặn giấy pha lê. Nó không chỉ truyền cảm hứng làm việc cho bạn mà còn giữ cho giấy tờ của bạn ngăn nắp.

Chặn giấy thủy tinh

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Chặn giấy thủy tinh thể hiện nhiều trạng thái thông điệp khác nhau, mang đến nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bạn. Ngoài ra, phụ kiện để bàn độc đáo này còn có thể lưu giữ những hình ảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ của đời người bằng cách khắc laser hình ảnh lên bề mặt tặng phẩm.

Chặn giấy bằng đá cẩm thạch

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Bộ sưu tập chặn giấy bằng đá cẩm thạch được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sức hấp dẫn, sự đa dạng, cuốn hút của nó. Chặn giấy bằng đá cẩm thạch là vật phẩm sắc sảo với nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc hơn bao giờ hết.

Chặn giấy trái tim

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Hãy thể hiện tình yêu của bạn ở nhà hoặc văn phòng với một loạt các chặn giấy trái tim được khắc thông điệp “Anh yêu em” một cách đơn giản nhất và đẹp nhất. Chặn giấy trái tim là chủ đề để tình yêu lên ngôi. Vật phẩm này thay lời muốn nói, là biểu hiện hoàn hảo nhất mang ý nghĩa: “Ở đâu có tình yêu, ở đó có sự sống.”

Back to top